Đại hội đại biểu Hội Cựu thanh niên xung phong lần thứ IV, nhiệm kỳ 2021-2026

2021-04-26 15:56:00.0

Ngày 26-4, Hội Cựu thanh niên xung phong T.P Sông Công đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ IV, nhiệm kỳ 2021-2026. Tới dự có đồng chí Lê Huy Lanh, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương hội, Chủ tịch Hội Cựu TNXP tỉnh; đồng chí Hoàng Thái Cương, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy Sông Công cùng 85 đại biểu chính thức đại diện cho trên 200 cán bộ, hội viên Hội cựu TNXP thành phố.

Phát huy truyền thống, phẩm chất hào hùng của lực lượng TNXP, nhiệm kỳ qua, Hội Cựu TNXP T.P Sông Công đã triển khai hiệu quả các chương trình công tác, xây dựng tổ chức hội ngày càng vững mạnh. Cán bộ, hội viên Hội cựu TNXP thành phố luôn gương mẫu, hăng hái tham gia các phong trào thi đua yêu nước, hoạt động xã hội, giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ. Nhiều hội viên tích cực hiến đất làm đường giao thông nông thôn, xây dựng nông thôn mới với diện tích gần 2.000m2; sáng tạo xây dựng các mô hình kinh tế mang lại hiệu quả cao; hỗ trợ cho 10 thành viên của Hội vay trên 34 triệu đồng để phát triển kinh tế; Hội có 12 mô hình làm kinh tế cho thu lãi từ 50-200 triệu đồng/năm… Cùng với đó, các cấp Hội cũng tích cực chung tay cùng các cấp ủy, chính quyền địa phương thực hiện tốt các hoạt động nghĩa tình đồng đội, xóa được 8 nhà dột nát, góp phần giúp hội viên ổn định cuộc sống.

Tại Đại hội, các đại biểu đã bầu 11 đồng chí vào Ban Chấp hành khóa mới và bầu 7 đồng chí tham gia Đại hội cấp trên. Nhân dịp này, T.P Sông Công cũng đã khen thưởng cho 6 tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội, giai đoạn 2016-2021.

Tổng truy cập: 2820023