Đồng chí Dương Xuân Hùng- kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử tại Sông Công

2021-05-18 16:55:00.0

Chiều ngày 17/5, đồng chí Dương Xuân Hùng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy – Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy đã đi kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử tại xã Bình Sơn, xã Tân Quang và phường Phố Cò, thành phố Sông Công. Cùng đi có các đồng chí lãnh đạo thành phố.

Qua kiểm tra thực tế cho thấy, công tác chuẩn bị cho cuộc bầu cử tại các địa phương được triển khai chặt chẽ, đúng pháp luật và phù hợp với tình hình cụ thể tại địa phương. Hiện nay các địa phương đã hoàn thành niêm yết tiểu sử tóm tắt của các ứng cử viên; danh sách cử tri. Công tác chuẩn bị cơ sở vật chất đang được tích cực được hoàn thành.

Tại buổi kiểm tra, đồng chí Trưởng ban tổ chức Tỉnh ủy yêu cầu: các đại phương từ nay đến ngày bầu cử cần tăng cường hơn nữa công tác tuyên truyền, thường xuyên kiểm tra đôn đốc, giám sát tại các khu vực bỏ phiếu. Chủ động có phương án và kịch bản an toàn cho công tác phòng chống dịch Covid -19 tại các điểm bẩu cử và khu vực bỏ phiếu. Đồng chí cũng đề nghị, thành phố cần đảm bảo công tác an ninh trật tự, đảm bảo cơ sở vật chất và các điều kiện dự phòng cần thiết cho các điểm bỏ phiếu. Tăng cường công tác tuyên truyền trên hệ thống truyền thanh cơ sở và tuyên truyền lưu động.

Tổng truy cập: 2819856