Agribanhk chi nhánh TP Sông Công: Trồng cây và tặng quà các gia đình cính sách tại xã Bình Sơn

2020-06-08 16:02:00.0

Với thông điệp: “Agribanhk – Vì tương lai xanh, thêm cây thêm sự sống”, ngày 7/6, Agribanhk chi nhánh TP Sông Công Nam Thái Nguyên đã phối hợp cùng chính quyền xã Bình Sơn, tổ chức trồng tặng 3.000 cây xanh và tặng quà cho 3 cho gia đình bà chính sách tại xã Bình Sơn.

Ngay trong buổi sáng, các đoàn viên, thanh niên đơn vị Agribanhk chi nhánh TP Sông Công đã phối hợp cùng đoàn thanh niên xã Bình Sơn trồng 3000 cây keo lá tràm trao tặng gia đình  bà Trần Thị Phận, là vợ liệt sĩ Trần Ngọc Bích – xóm Tiền Tiến, với tổng giá trị công trình trị giá 5 triệu đồng,bao gồm tiền cây giống và một phần phân bón chăm sóc.

Đây không chỉ là việc làm thiết thực của Agribanhk chi nhánh TP Sông Công góp phần phủ xanh đất trống, đồi núi trọc trên địa bàn, mà  còn góp phần giúp gia đình đẩy mạnh phát triển kinh tế đồi rừng, tăng gia sản xuất, nâng cao hiệu quả kinh tế gia đình..

Nhân dịp này Agribanhk chi nhánh TP Sông Công, cũng đã đến thăm và tặng quà cho 3 gia đình chính sách trên địa bàn xã. Đó là gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng Phạm Thị Nhì - xóm Bá Vân 4; gia điình Mẹ liệt sĩ Nguyễn Thị Ân- Xóm Cây Lá và gia đình ông Cao Xuân Thi, là đối tượng nạn nhân chất độc da cam tại xóm Linh Sơn 2.

Các gia đình được tặng quà đều bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước sự quan tâm của các cấp ủy đảng chính quyền địa phương, cảm ơn tấm lòng và nghĩa cử cao đẹp của cán bộ công nhân viên Agribank chi nhánh Sông Công đã trực tiếp thăm hỏi và có những món quà động viên mang nhiều ý nghĩa.

Với những hoạt động thiết thực nói trên, Agribank chi nhánh TP Sông Công mong muốn được lan tỏa sâu rộng đến khách hàng, cộng đồng ý thức hơn nữa đối với vấn đề bảo vệ môi trường và sống có trách nhiệm hơn với các gia đình chính sách.