Bàn giao đưa vào sử dụng 3 công trình chào mừng ĐH đại biểu Đảng bộ thành phố Sông Công lần thứ IX

2020-08-17 14:39:00.0

Trước thềm ĐH đại biểu Đảng bộ thành phố Sông Công lần thứ IX, nhiệm kỳ 2020 – 2025, ngày 17/8, Thường trực Thành ủy – HĐND – UBND thành phố Sông Công tổ chức bàn giao đưa vào sử dụng, gắn biển 3 công trình chào mừng bao gồm: đường Thắng Lợi kéo dài, trường THCS Nguyễn Du và hội trường Thành ủy Sông Công.

Công trình đường Thắng Lợi kéo dài đã thông tuyến kỹ thuật

3 công trình được lựa chọn để chào mừng ĐH Đảng bộ thành phố, tiêu biểu cho cả 3 lĩnh vực: chính trị, kinh tế, văn hóa xã hội.

Dự án đường Thắng Lợi kéo dài được chia thành 2 giai đoạn có tổng mức đầu tư trên 340 tỷ đồng. Tuyến đường có tổng chiều dài 2,4km, rộng 60m được làm mới hoàn toàn, nối từ đường Thắng Lợi cũ ra Quốc lộ 3, là công trình trọng điểm của T.P Sông Công, góp phần hoàn thiện tiêu chí đô thị loại II. Hiện nay dự án đã được thông tuyến kỹ thuật, mở rộng trục không gian đô thị của thành phố, góp phần thu hút đầu tư, nhất là lĩnh vực thương mại, dịch vụ vào địa bàn.

Công trình trường THCS Nguyễn Du hoàn thành đáp ứng nhu cầu dạy và học của giáo viên, học sinh

Dự án Trường THCS Nguyễn Du được xây dựng có diện tích trên 17.000m2. Công trình bao gồm các hạng mục: 2 nhà lớp học 3 tầng 18 phòng; 1 nhà hiệu bộ 3 tầng; 1 nhà đa năng; sân thể thao… Tổng kinh phí xây dựng là 80 tỷ đồng, từ nguồn ngân sách Nhà nước. Việc xây dựng mới hoàn toàn ngôi trường ở 1 vị trí mới sẽ đáp ứng tốt hơn nhu cầu dạy và học của giáo viên, học sinh.

Dự án hội trường thành ủy Sông Công có tổng mức đầu tư 25 tỷ đồng, quy mô nhà hội trường 3 tầng gồm phòng họp, phòng khách và phòng ăn (ảnh).

Đây là những công trình, phần việc ý nghĩa dâng đảng, góp phần phục vụ đắc lực sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội của địa phương./.