Công an T.P Sông Công: Phát hiện và thu giữ 14,4kg pháo

2021-01-21 14:55:00.0

Thực hiện Kế hoạch cao điểm tấn công trấn áp tội phạm từ ngày 15/12/2020 đến ngày 15/2/2021, ngày 20-1, Công an T.P Sông Công đã phát hiện vụ tàng trữ và thu giữ 14,4kg pháo.

Cụ thể, vào hồi 20 giờ 40 phút, tổ công tác thuộc Đội Điều tra Tổng hợp trong khi đang làm nhiệm vụ tuần tra đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn thành phố đã phát hiện và lập biên bản vi phạm đối với Nguyễn Trọng Khánh (sinh năm 1987), trú tại tổ dân phố An Châu 1, phường Mỏ Chè về hành vi tàng trữ trái phép pháo tại tổ dân phố Xuân Miếu 1, phường Cải Đan, thu giữ 1 hộp pháo dàn loại 36 quả/dàn, có trọng lượng 1,4kg.

Điều tra mở rộng, Công an T.P Sông Công xác định số pháo thu giữ của Khánh nêu trên là của Trần Văn Tuyên (sinh năm 1989), trú tại xóm Đầm 1, xã Đắc Sơn (T.X Phổ Yên) cho Khánh để sử dụng.

Cùng ngày, Cơ quan Cảnh sát Điều tra (Công an T.P Sông Công) đã thi hành lệnh khám xét khẩn cấp đối với chỗ ở của Trần Văn Tuyên ở xóm Đầm 1, xã Đắc Sơn về hành vi tàng trữ hàng cấm. Kết quả, đã thu giữ được 9 dàn pháo loại 36 quả/dàn, có trọng lượng 13kg. Các đối tượng khai nhận mua số pháo trên về để sử dụng trong dịp Tết.

Vụ việc đang được Công an T.P Sông Công tiếp tục điều tra, làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật. Đây là vụ phát hiện và thu giữ pháo thứ 3 trong đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm của lực lượng Công an thành phố.

CD

Tổng truy cập: 2820055