Công an TP Sông Công: Bắt 3 đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy

2021-06-29 10:44:00.0

Sau thời gian theo dõi, nắm bắt địa bàn và đối tượng có hành vi buôn bán trái phép chất ma túy, ngày 28/6/2021 lực lượng cảnh sát điều tra Công an thành phố Sông Công đã đồng loạt ra quân tổ chức bắt giữ 3 vụ tàng trữ, mua bán trái phép chất ma túy.

Cụ thể vào hồi 10h ngày 28/6/2021, lực lượng cảnh sát điều tra Công an thành phố Sông Công đã bắt quả tang đối tượng Nguyễn Bảo Chung - Tại TDP Nguyên Bẫy - phường Cải Đan về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy, thu giữ 2 gói ma túy tổng hợp và 2 viên ma túy tổng hợp dạng "kẹo". Tiếp đó vào hội 12h20 cùng ngày, tại TDP Cầu Sắt - phường Bách Quang, lực lượng cảnh sát điều tra Công an thành phố Sông Công tiếp tục bắt quả tang đối tượng  Bùi Minh Tú - sinh năm 1992 thường trú tại TDP Tân Hương - phường Đồng Bẩm, TP Thái Nguyên về hành vi vận chuyển trái phép chất ma túy, thu giữ 8 gói ma túy tổng hợp và 10 viên ma túy tổng hợp dạng "kẹo". Mở rộng  điều tra lực lượng cảnh sát điều tra Công an thành phố đã tiến hành khám xét, thu giữ của đối tượng Đào Đức Thắng - sinh năm 1999, trú tại xã Yên Lãng, huyện Đại Từ - Thái Nguyên đang ở trọ tại TDP 9, phường Đồng Quang, TP Thái Nguyên, thu giữ 6 gói ma túy tổng hợp.

Từ đầu tháng 6 đến nay, lực lượng cảnh sát điều tra Công an thành phố đã tập trung đấu tranh truy bắt các đối tượng, đường dây mua bán, vận chuyển trái phép chất may túy trên địa bàn. Kết quả, đã phát biện, bắt giữ 6 vụ với 7 đối tượng về các hành vi tàng trữ, vận chuyển, mua bán trái phép chất ma túy. Đây là hoạt động thiết thực hưởng ứng tháng hành động phòng chống ma túy năm 2021 và ngày toàn dân phòng chống ma túy 26/6/2021.

CD

Tổng truy cập: 2819842