Công bố quyết định bổ nhiệm Phó bí thư thành ủy Sông Công

2020-06-03 16:01:00.0

Ngày 3/6, Thành ủy  Sông Công đã tổ chức Hội nghị công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ về việc điều động, phân công đồng chí Vũ Duy Nghĩa, Giám đốc Quỹ phát triển đất tỉnh Thái Nguyên giữ chức vụ phó Bí thư Thành ủy thành phố Sông Công. Đồng chí Bùi Xuân Hòa, Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy dự, trao quyết định và giao nhiệm vụ cho đồng chí Vũ Duy Nghĩa. Tham dự hội nghị còn có đồng chí Dương Xuân Hùng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy - Trưởng ban dân vận tỉnh.

Theo Quyết định số 3402 - QĐ/TU ngày 28/5/2020 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, đồng chí Vũ Duy Nghĩa, Giám đốc Quỹ phát triển đất tỉnh Thái Nguyên, giữ chức vụ phó Bí thư Thành ủy thành phố Sông Công, nhiệm kỳ 2015 - 2020, từ ngày 1/6/2020.

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Bùi Xuân Hòa mong muốn trên cương vị mới, đồng chí Vũ Duy Nghĩa  sẽ tiếp tục phát huy khả năng, kinh nghiệm trong quá trình công tác của mình, nêu cao tinh thần trách nhiệm, nêu gương, đoàn kết, cùng với Đảng bộ, chính quyền, nhân dân thành phố Sông Công hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Vũ Duy Nghĩa cảm ơn sự tin tưởng giao nhiệm vụ của Ban Thường vụ Tỉnh ủy và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của Thường trực Tỉnh ủy, sự phối hợp của các cơ quan trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn. Đồng chí hứa sẽ nỗ lực cùng tập thể, đoàn kết để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao góp phần xây dưng TP ngày càng phát triển

.