Hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh đặc biệt ở xã Vinh Sơn

2019-09-19 13:56:00.0

Sáng 19/9, Sở Lao động - Thương binh và xã hội đã phối hợp với Công ty TNHH Samsung Electrolics Việt Nam Thái Nguyên tổ chức tặng quà, hỗ trợ em Nguyễn Thành Tài, lớp 2A, Trường Tiểu học Vinh Sơn, TP Sông Công.

Gia đình em Nguyễn Thành Tài là hộ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở xóm Vinh Quang 3, xã Vinh Sơn. Hiện, em và bố đều bị suy thận, hằng tháng đều phải đi viện để điều trị với số kinh phí lớn. Còn mẹ của em thì không được minh mẫn nên gia đình gặp nhiều khó khăn.

Biết được hoàn cảnh trên, Sở Lao động – Thương bình và xã hội đã phối hợp với Công ty Samsung Electrolics Việt Nam Thái Nguyên tặng quà và hỗ trợ em Tài số tiền 30 triệu đồng, góp phần giúp gia đình vơi bớt khó khăn trong cuộc sống, đồng thời để em có điều kiện học hành tốt hơn.

MT