Hội nghị BTV Thành ủy Sông Công lần thứ 16

2021-04-20 18:01:00.0

Ngày 20/4, đồng chí Hoàng Thái Cương - Tỉnh ủy viên - Bí thư thành ủy Sông Công đã chủ trì họp BTV thành ủy lần thứ 16, nghe và cho ý kiến vào 1 số chương trình, đề án sẽ tiếp tục triển khai trong nhiệm kỳ này.

Tại hội nghị này, Ban thường vụ thành ủy Sông Công đã nghe và cho ý kiến vào Đề án phát triển, nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo thành phố Sông Công, giai đoạn 2021 - 2025. Đề án tăng cường công tác quản lý nhà nước về đất đai, môi trường và bbồi thường giải phóng mặt bằng giai đoạn 2021 - 2025 của thành phố Sông Công. Đề án Cải cách hành chính Nhà nước thành phố  Sông Công giai đoạn 2021 - 2025, định hướng đến năm 2030. Chương trình thu hút đầu tư phát triển công  nghiệp, thương mại, dịch vụ tr ên địa bàn thành phố giai đoạn 2021 - 2025.

Cũng tại kỳ họp này, BTV Sông Công đã nghe báo cáo kết quả tiến độ thực hiện công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 trên địa bàn thành phố. Báo cáo tiến độ thực hiện các dự án ngoài ngân sách trên địa bàn thành phố Sông Công.

Trên cơ sở các ý kiến tham gia đóng góp của các đồng chí trong Ban thường vụ, kết luận cuộc họp, đồng chí Hoàng Thái Cương – Tỉnh ủy viên- Bí thư thành ủy yêu cầu các cơ quan chuyên môn tiếp thu các ý kiến đóng góp, để chỉnh sửa, hoàn thiện các  chương trình đề án sao cho sát với thực tế và có những chỉ tiêu cụ, giải pháp cụ thể cho từng lĩnh vực, để sớm đưa nghị quyết của  Đảng vào cuộc sống.

Tổng truy cập: 2819857