Khẩn trương khắc phục hậu quả sau mưa dông

2020-05-09 13:24:00.0

Theo báo cáo nhanh của Ban chỉ đạo phòng chống thiên tai thành phố Sông Công, khoảng 21h ngày 8/5 trên địa bàn thành phố đã xảy ra mưa kèm theo dông lốc mạnh đã gây thiệt hại về tài sản và hoa màu của người dân thành phố.

Theo các xã, phường báo cáo nhanh thiệt hại ban đầu: có 12 nhà dân bị tốc mái nhà và các công trình phụ trợ. dãy nhà của phân hiệu trường tiểu học Bình Sơn I bị tốc mái. Ngoài ra dông lốc còn gây đổ tường rào, biển báo, biển quảng cáo, các cột cở, cụm cở, băng rôn và nhiều cây cối, hoa màu bị gãy hỏng, ảnh hưởng đến sản xuất nông nghiệp.Thiệt hại ước tính trên 350 triệu đồng.

Ngay sau khi thiên tai xảy ra, UBND thành phố chỉ đạo các cơ quan chuyên môn xuống cơ sở nắm tình hình và phối hợp UBND các xã, phường bị thiệt hại hướng dẫn nhân dân khắc phục, huy động lực lượng, phương tiện tại chỗ hỗ trợ nhân dân khắc phục hậu quả, bảo đảm ổn định đời sống và sản xuất của nhân dân.

Tổng truy cập: 2819853