Lãnh đạo thành phố thăm tặng quà khu vực cách ly

2021-06-01 16:59:00.0

Tiếp tục động viên, chia sẻ những khó khăn với lực lượng tham gia làm việc tại Khu vực cách ly y tế tập trung, chiều ngày 31/5, Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid - 19 thành phố do đồng chí Nguyễn Thị Minh Xuân - Phó chủ tịch UBND thành phố làm trưởng đoàn đã đi thăm và tặng quà lực lượng làm việc tại 02 khu cách ly tập trung của thành phố: Trường cao đẳng Công nghệ- Thương mại thuộc phường Lương Sơn và Trường cao đẳng Công nghiệp Việt Đức tại phường Thắng Lợi.

Hiện khu cách ly y tế tập trung tại trường cao đẳng Công nghệ - Thương mại thuộc phường Lương Sơn đang tổ chức cách ly, theo dõi đối với 67 công dân; khu cách ly y tế tập trung tại trường cao đẳng Công nghiệp Việt Đức tại phường Thắng Lợi, đang tổ chức cách ly, theo dõi đối với 76 công dân. Đây là trường hợp đối tượng F1 có tiếp xúc với 2 ca bệnh dương tính với Sars- Cov- 2 tại huyện Phú Bình vừa qua. Nhân dịp này công đoàn các khu công nghiệp tỉnh Thái Nguyên cũng đến thăm và trao tặng nhiều phần quà ý nghĩa như khẩu trang, mũ chắn giọt bắn và một số nhu yếu phẩm khác cho các lực lượng làm nhiệm vụ tại 2 khu vực cách ly.

Sự quan tâm, động viên, chia sẻ của cấp ủy, chính quyền, các đoàn thể và nhân dân thành phố Sông Công góp phần giúp lực lượng chức năng và công dân trong khu cách ly thêm yên tâm thực hiện tốt nhiệm vụ, góp phần kịp thời ngăn chặn, đẩy lùi dịch Covid-19.

Tổng truy cập: 2819857