Lãnh đạo tỉnh thăm, tặng quà các gia đình chính sách

2020-07-20 15:45:00.0

Nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh, liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2020), sáng 20-7, đồng chí Vũ Hồng Bắc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã dẫn đầu Đoàn công tác của tỉnh đến thăm, tặng quà 3 gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn T.P Sông Công. Cùng đi với đoàn của tỉnh, về phía TPSC có đồng chí Hoàng Thái Cương, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy Sông Công và đồng chí Vũ Duy Nghĩa, Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP Sông Công.

Đồng chí Vũ Hồng Bắc và các thành viên trong Đoàn thăm tặng quà gia đình bà Lưu Thị Dị.

Các gia đình chính sách đoàn tới thăm gồm: Bà Lưu Thị Dị, sinh năm 1921, vợ liệt sĩ Lưu Kim Thân, hiện đang ở cùng với con trai Lưu Văn Cần là bệnh binh nhiễm chất độc hóa học di-o-xin, ở tổ dân phố Cầu Gáo, phường Cải Đan; ông Nguyễn Huy Xướng, sinh năm 1950, ở tổ dân phố số 3, phường Phố Cò, là thương binh mất 81% sức khỏe; ông Nguyễn Đình Hưng, sinh năm 1954, ở tổ dân phố số 1, phường Phố Cò, là thương binh mất 44% sức khỏe.

Đồng chí Hoàng Thái Cương, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy Sông Công và đồng chí Vũ Duy Nghĩa, Chủ tịch UBND T.P Sông Công tặng quà gia đình chính sách ở phường Phố Cò

Tại các gia đình, Đoàn đã trao quà của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh tặng các đối tượng chính sách (mỗi suất quà trị giá 1,3 triệu đồng). Lãnh đạo thành phố Sông Công cũng có phần quà ý nghĩa dành cho 3 gia đình tới thăm. Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Vũ Hồng Bắc đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, tình hình cuộc sống và bày tỏ mong muốn các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, nêu gương sáng trong mọi phong trào ở địa phương…./.