Lãnh đạo tỉnh ủy thăm công ty TNHH Doosun Việt Nam

2021-02-27 11:11:00.0

Ngày 27/2, đồng chí Phạm Hoàng Sơn – Phó Bí thư TT Tỉnh ủy – Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã tới thăm, động viên công ty TNHH Doosun Việt Nam, đóng chân trên địa bàn phường Cải Đan, TP Sông Công. Cùng đi có các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy và Thành ủy – UBND TPSC.

Lãnh đạo Tỉnh ủy và TPSC tặng quà động viên công ty

Công ty TNHH Doosun VN là công ty có 100% vốn Hàn Quốc, chuyên sản xuất bìa catton, vỏ hộp điện thoại. Ngoài ra mở rộng thêm sản xuất, kinh doanh trong lĩnh vực giáo dục, mỹ phẩm. Công ty hiện nay có hơn 1050 lao động; khách hàng chính là Công ty Samsung Electronics Việt Nam;

Năm 2020 do ảnh hưởng lớn của dịch COVID – 19, lợi nhuận sau thuế của Công ty bị sụt giảm so với năm 2019, doanh thu giảm 66.67%. Tuy nhiên thu nhập của người lao động công ty vẫn được duy trì ổn định, bình quân đạt 06 triệu đồng/người/tháng Công ty vẫn đảm bảo đóng BHXH, BHYT, nộp ngân sách nhà nước đúng và đủ 100%, Công ty tham gia tích cực các cuộc vận động đóng góp từ nhiện do tỉnh, thành phố tổ chức với số tiền ủng hộ trên 400 triệu đồng.

Kế hoạch năm 2021, công ty sẽ tuyển dụng thêm khoảng 500 công nhân để đáp ứng nhu cầu việc làm hiện nay. Lãnh đạo công ty cũng khẳng định sẽ dành 0,1% lợi nhuận mỗi năm để chi cho công tác an sinh xã hội tại địa phương. Ghi nhận những đóng góp này, đồng chí Phạm Hoàng Sơn – Phó Bí thư TT Tỉnh ủy – Chủ tịch HĐND tỉnh khẳng định: Tỉnh sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho doanh nghiệp phát triển, những yêu cầu, đề xuất chính đáng của công ty sẽ được lãnh đạo tỉnh quan tâm, chỉ đạo các sở ngành chuyên môn giải quyết nhanh gọn nhất.

Các đồng chí lãnh đạo Tỉnh và TPSC cũng bày tỏ mong muốn công ty sẽ hoàn thành vượt mức chỉ tiêu, kế hoạch đề ra, tạo việc làm ổn định cho người lao động và đóng góp vào sự phát triển của địa phương./.

Tổng truy cập: 2819978