Lãnh đạo TP thăm, động viên các doanh nghiệp nhân dịp đầu Xuân

2021-03-01 16:53:00.0

Nhân dịp đầu Xuân Tân Sửu 2021, đồng chí Hoàng Thái Cương – Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy Sông Công dẫn đầu đoàn lãnh đạo T.P Sông Công đã đến thăm, động viên cán bộ, người lao động Công ty TNHH MTV Diesel Sông Công; Công ty TNHH MTV Vạn Xuân và Công ty TNHH Dongwha Việt Nam.

Lãnh đạo TP tặng quà động viên các đơn vị

Tại các đơn vị, đại diện doanh nghiệp đã báo cáo với thành phố những kết quả đạt được trong năm qua. Theo đó, mặc dù bị ảnh hưởng bởi dịch COVID -19, nhưng các DN vẫn duy trì sản xuất kinh doanh, đảm bảo việc làm và thu nhập ổn định cho cán bộ, công nhân viên, đồng thời hoàn thành nghĩa vụ nộp ngân sách với Nhà nước. Cụ thể, Công ty TNHH MTV Diesel Sông Công đạt doanh thu 654 tỷ đồng, lợi nhuận 48,4 tỷ đồng, đảm bảo thu nhập bình quân của người lao động là 11,5 triệu đồng/người/tháng; Công ty TNHH MTV Vạn Xuân đạt doanh thu đạt 42 tỷ đồng, tạo việc làm ổn định cho công nhân với mức thu nhập bình quân gần 11 triệu đồng/người/tháng; Công ty Công ty TNHH Dongwha Việt Nam bắt đầu triển khai xây dựng tại KCN Sông Công 2 từ năm 2019 với tổng số vốn khoảng 500 triệu USD, chuẩn bị đầu tư mở rộng thêm với số vốn khoảng 200 triệu USD, Hiện nay tiến độ xây dựng của công ty đạt 75%, phấn đầu tháng 4 sẽ đi vào hoạt động sản xuất. Ông Kim Myung Sik – Tổng giám đốc công ty cho biết: hiện nay công ty đang tiếp tục tuyển dụng lao động, trong đó ưu tiên trước tiên  cho lao động tại TPSC.

Lãnh đạo TP và Ban quản lý các khu công nghiệp tỉnh thăm công ty TNHH Dongwha Việt Nam

Sau khi nghe các DN báo cáo kết quả sản xuất kinh doanh, chia sẻ những khó khăn, vướng mắc trong hoạt động, lãnh đạo T.P Sông Công đã biểu dương những cố gắng, nỗ lực và kết quả mà các DN đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời khẳng định thành phố sẽ luôn đồng hành, tạo mọi điều kiện để doanh nghiệp phát triển.

Bên cạnh nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, lãnh đạo T.P Sông Công đề nghị các DN không được chủ quan, lơ là trong công tác phòng chống dịch COVID-19./.

Tổng truy cập: 2820081