Lãnh đạo TP thăm, tặng quà các cháu thiếu nhi

2020-06-01 10:43:00.0

Nhân dịp tết thiếu nhi 1/6, các đồng chí lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND thành phố Sông Công đã tổ chức 9 đoàn thăm và tặng quà 16/16 trường mầm non trên địa bàn thành phố. Năm nay, do ảnh hưởng của dịch Covid – 19 nên các nhà trường không tổ chức chương trình vui tết thiếu nhi như mọi năm mà chỉ tổ chức tại lớp học.

Đ/c Hoàng Thái Cương, Tỉnh ủy viên, Bí thư thành ủy  tặng quà  cho thiếu nhi trường mầm non 1/6

Đ/c Đỗ Chí Thanh, PBT thường trực thành ủy tặng quà cho các bé trường mầm non Capitole

Đ/c Trần Triệu Thắng, PCT Thường trực HĐND tại trường mầm non Bách Quang

Đ/c Đào Duy Anh, PCT UBND tặng quà thiếu nhi tại trường mầm non Lương Sơn

Tại các trường đến thăm, chúc mừng và tặng quà, các đồng chí lãnh đạo thành phố đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các cháu thiếu nhi. Mong các cháu có một tết thiếu nhi tươi vui, bổ ích và luôn chăm ngoan, học giỏi. Đồng thời, Các đồng chí cũng ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực của các thầy, cô giáo trong việc chăm lo, giáo dục tốt cho các cháu thiếu nhi, những mầm non tương lai của đất nước. Trong năm học vừa qua toàn thành phố có trên 4500 học sinh mầm non thuộc 16 trường mầm non trên địa bàn thành phố, trong đó có 12 trường công lập và 4 trường dân lập. Qua tổng kết năm học có 100% trẻ hoàn thành chương trình giáo dục mầm non theo lứa tuổi. 100% trẻ 5 tuổi hoàn thành giáo dục mầm non.

Các đồng chí lãnh đạo cũng khẳng định, sẽ luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho thế hệ măng non, mong muốn trong năm học tới, các nhà trường tiếp tục phát huy truyền thống “dạy tốt, học tốt”, trang bị cho trẻ những kiến thức, kỹ năng đầu đời tốt nhất. Đồng thời, đề nghị chính quyền địa phương cùng các ngành chức năng quan tâm, ủng hộ hơn nữa đến cơ sở vật chất, trang thiết bị giảng dạy của các nhà trường, tạo môi trường học tập tốt nhất cho các cháu thiếu nhi.

Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo Tp cũng tặng mỗi trường 1 suất quà trị giá 1 triệu đồng.

Tổng truy cập: 2819856