Tặng quà thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu

2020-09-30 10:04:00.0

Nhân dịp tết trung thu năm 2020, ngày 30/9, các đồng chí lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND T.P Sông Công đã tổ chức 17 đoàn đến thăm, tặng quà các cháu thiếu nhi ở 17 trường mầm non trên địa bàn.

Đ.c Vũ Duy Nghĩa- PBT Thành ủy- Chủ tịch UBND thành phố tặng quà cho học sinh trường mầm non Bá Xuyên

Tại mỗi trường, đại diện lãnh đạo T.P Sông Công ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe các cháu thiếu nhi, đồng thời đề nghị lãnh đạo các Nhà trường cần làm tốt hơn nữa công tác chăm sóc, giáo dục trẻ em. Tạo mọi điều kiện tốt nhất để các cháu được phát triển toàn diện cả về thể chất và trí tuệ.

Đ.c Phạm Thị Mai Khanh- UV BTV Thành ủy- PCT HĐND thành phố tặng quà cho học sinh trường mầm non Lương Châu

Nhân dịp này, Đoàn công tác đã tặng cô và trò các Nhà trường những phần quà ý nghĩa, trị giá 1 triệu đồng/suất; tặng 30 cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn các xã, phường, trị giá 500 nghìn đồng/suất; Quỹ bảo trợ trẻ em Thành phố tặng bộ đồ chơi ngoài trời cho trường Mầm non 1-6, trị giá 78 triệu đồng. Đây là hoạt động ý nghĩa của T.P Sông Công góp phần giúp các em thiếu nhi đón Tết Trung thu vui tươi, đầm ấm.

Đ.c Nguyễn Trung Hòa- UV BTV Thành ủy- Chủ nhiệm UBKT  Thành ủy trao bộ đồ chơi ngoài trời

cho học sinh trường mầm non 1/6

Đ.c Lê Thanh Tâm- UV BCH đảng bộ, Trưởng phòng GD-ĐT thành phố tặng quà cho học sinh trường mầm non số 2

Tổng truy cập: 2819837