Thành ủy Sông Công: Thực hiện quy trình kiện toàn chức danh Phó Chủ tịch UBND Thành phố

2021-01-04 16:48:00.0

Chiều 04/1/2021, Thành ủy Sông Công đã tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ Thành phố nhằm thực hiện quy trình kiện toàn chức danh Phó Chủ tịch UBND Thành phố, nhiệm kỳ 2016-2021.

Tại Hội nghị, các đại biểu được nghe thông báo của Ban thường vụ tỉnh ủy Thái Nguyên về công tác cán bộ. Thông qua kế  hoạch tờ trình kiện toàn chức danh Phó Chủ tịch UBND Thành phố, nhiệm kỳ 2016-2021 đối với đồng chí Lưu Trí Vượng - y viên Ban thường vụ Thành ủy -  Trưởng Ban tổ chức thành ủy Sông Công.

Đồng chí Lưu Trí Vượng sinh năm 1975, tốt nghiệp Đại học Kinh tế, Đại học Luật, Thạc sĩ Luật. Đồng chí Lưu Trí Vượng từng kinh qua nhiều vị trí công tác như: Chánh thanh tra thành phố; Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra thành ủy và hiện nay đang giữ chức vụ Trưởng Ban tổ chức thành ủy Sông Công.

Sau khi nghe thông qua các thông báo, tờ trình, hội nghị đã tiến hành lấy phiếu giới thiệu nhân sự chức danh Phó chủ tịch UBND thành phố đối với đồng chí Lưu Trí Vượng.

Cùng ngày thành ủy Sông Công cũng tổ chức hội nghị cán bộ chủ chốt thực hiện quy trình kiện toàn chức danh Phó Chủ tịch UBND Thành phố  theo đúng quy định.

T.H: Cẩm Duyên - TTVHTT&TT Sông Công

Tổng truy cập: 2820081