TP Sông Công: Thăm hỏi, trao tiền hỗ trợ cho gia đình bị hỏa hoạn tại xã Bình Sơn

2020-12-18 17:31:00.0

Ngày 18/12, lãnh đạo ủy ban nhân dân thành phố Sông Công đã đến thăm hỏi, động viên và trao số tiền 10 triệu đồng hỗ trợ khắc phục khó khăn cho gia đình ông Đỗ Văn Thể - xóm Bá Vân 1 - xã Bình Sơn thành phố Sông Công, không may bị hỏa hoạn.

Đ/c Nguyễn Thị Minh Xuân – Phó chủ tịch UBND TP.Sông Công trao tiền hỗ trợ cho ông Đỗ Văn Thế

Trước đó vào trưa ngày 17/12/2020 nhận được tin báo của nhân dân xóm Bá Vân 1 phát hiện có lửa cháy và khói mù mịt tại hộ gia đình ông Đỗ Văn Thể, UBND xã Bình Sơn đã chỉ đạo và huy động nhân dân đến ứng cứu, sơ tán một số tài sản và hỗ trợ dập tắt ngọn lửa, đến 14h10 phút cùng ngày đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn. Nguyên nhân vụ cháy hiện chưa được xác định.

Vụ hỏa hoạn đã làm cho gia đình ông Đỗ Văn Thể thiệt hại khoảng trên 170 triệu đồng. Ngay sau khi nhận được thông tin, lãnh đạo UBND thành phố đã kịp thời chỉ đạo các cơ quan chuyên môn chi hỗ trợ gia đình ông Thể khắc phục khó khăn, với tổng số tiền trị giá 10 triệu đồng. Trong đó Ủy ban MTTQ thành phố hỗ trợ 5 triệu đồng, theo nguồn quỹ cứu trợ của tỉnh; Phòng lao động thương binh xã hội thành phố hỗ trợ 3 triệu đồng và hội chữ thập đỏ thành phố hỗ trợ 2 triệu đồng.

Số tiền tuy không lớn, nhưng là nguồn động viên kịp thời giúp gia đình khắc phục khó khăn.

Duy Bắc

Tổng truy cập: 2819857