TP Sông Công: Phát động, quyên góp trên 318 triệu đồng phòng chống Covid 19

2021-06-03 09:01:00.0

Ngày 3/6, TP Sông Công tổ chức hội nghị quyên góp, ủng hộ phòng chống dịch Covid 19.

Tại buổi phát động, đồng chí Hoàng Thái Cương, Tỉnh ủy viên, Bí thư thành ủy nhấn mạnh: Tình hình dịch bệnh đang có những diễn biến phức tạp, đặc biệt trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên đã có 3 trường hợp dương tính với vi rút SARS-COV2. Do vậy, ngoài việc phát huy truyền thống đoàn kết, tinh thần tương thân, tương ái của dân tộc, địa phương cũng kêu gọi các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp tiếp tục chung tay, góp sức, ủng hộ vật chất và tinh thần để hỗ trợ cho công tác phòng, chống dịch đối với cả nước nói chung và T.X Sông Công nói riêng.

Tại buổi lễ, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Sông Công đã kêu gọi các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, tham gia ủng hộ vật chất, kinh phí cho công tác phòng, chống dịch Covid-19, nhất là kinh phí mua vắc xin, trang thiết bị y tế, hỗ trợ các khu cách ly, động viên lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch Covid - 19.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, ngay sau lễ phát động, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP Sông Công đã tiếp nhận số tiền 318 triệu 650 nghìn đồng từ các  tập thể, cá nhân đã ủng hộ. Đồng thời, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP Sông Công tiếp tục tiếp nhận sự ủng hộ từ các mạnh thường quân để chung tay cùng cả TP đẩy dịch bệnh Covid – 19.

Sau đây là hình ảnh các tập thể, cá nhân ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch Covid- 19: