Tuyên dương 153 cháu có thành tích xuất sắc trong học tập

2020-09-28 11:18:00.0

Ngày 27/9, Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh Thái Nguyên tổ chức chương trình tuyên dương khen thưởng cho các cháu là con công nhân, viên chức, lao động tiêu biểu năm học 2019 – 2020.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng 153 cháu có thành tích xuất sắc

Đồng chí Vũ Duy Hoàng - UVBCH Tổng liên đoàn LĐVN, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Thái Nguyên và đồng chí Dương Văn Thái – Chủ tịch công đoàn các khu công nghiệp tỉnh Thái Nguyên trao thưởng cho các cháu

153 cháu có thành tích xuất sắc, đạt giải trong các kỳ thi cấp tỉnh, cấp huyện thành thị và học sinh giỏi cấp trường 3 năm liên tiếp đã được khen thưởng trong dịp này.

Đây là chương trình lần đầu tiên được Công đoàn các khu công nghiệp Thái Nguyên tổ chức nhằm ghi nhận, biểu dương con công nhân, viên chức lao động đạt thành tích cao trong học tập, khích lệ tinh thần các cháu phấn đấu đạt kết quả tốt trong năm học mới và ghi nhận sự nỗ lực của CNVCLĐ trong chăm sóc, giáo dục con trở thành con ngoan, trò giỏi. Đồng thời cũng thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Lãnh đạo CĐ các KCN tỉnh đối với thế hệ tương lai của đất nước nói chung và con CNLĐ, đoàn viên công đoàn trong các KCN Thái Nguyên nói riêng./.

HT

Tổng truy cập: 2820014