Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

Tin hoạt động của thành phố

Báo cáo về quy hoạch khu chức năng Hồ ghềnh chè

12-06-2021

Chiều ngày 11/6, đồng chí Trịnh Việt Hùng, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã có buổi làm việc cùng BCH đảng bộ thành phố Sông Công nghe báo cáo Đồ án quy hoạch Dự án khu chức năng Hồ Ghềnh Chè - xã Bình Sơn TP Sông Công.

Tiêu hủy 1000 gói gà muối tiêu không rõ guồn gốc xuất xứ

10-06-2021

Ngày 9/6, Đội quản lý thị trường số 4 - Thái Nguyên bắt giữ và tiêu hủy 1.000 gói gà muối tiêu không có giấy tờ, không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Kiểm tra tiến độ thi công 1 số công trình, dự án trọng điểm trên địa bàn TP

10-06-2021

Ngày 10/6, đồng chí Bí thư Thành ủy cùng lãnh đạo các cơ quan liên quan đã có buổi kiểm tra tiến độ thi công 1 số công trình, dự án trọng điểm trên địa bàn thành phố.

Thành ủy Sông Công : Giao ban giữa các cơ quan khối đảng, đoàn thể, các đảng bộ, chi bộ trực thuộc

09-06-2021

Ngày 9/6, Thành ủy đã tổ chức Hội nghị giao ban quý II với các cơ quan khối đảng, đoàn thể, các đảng bộ, chi bộ trực thuộc thành ủy Sông Công. Đồng chí Hoàng Thái Cương - Tỉnh ủy viên - Bí thư thành ủy dự và phát biểu chỉ đạo.

Hỗ trợ trên 10 triệu đồng cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn

09-06-2021

Nhằm kịp thời động viên chia sẻ khó khăn đối với những hội viên phụ nữ nghèo làm chủ hộ, ngày 8/6/ Hội LHPN phường Thắng Lợi đã phối hợp với Công ty Cổ phần Koffman Việt Nam, hệ thống phân phối cửa thép vân gỗ Anh Quân Thái Nguyên, đến thăm hỏi, động viên và tặng quà gia đình Nguyễn Thị Hiệu - hội viên phụ nữ nghèo tại TDP Kè, phường Thắng Lợi.

Những tấm gương tiêu biểu trên tuyến đầu chống dịch Covid-19

08-06-2021

Trong cuộc chiến chống đại dịch Covid-19 của cả nước nói chung và tại thành phố Sông Công nói riêng nếu như mỗi người dân là một “chiến sỹ” trên mặt trận chống dịch, thì đội ngũ y bác sỹ, lực lượng vũ trang ở các chốt kiểm kiểm soát dịch Covid - 19 là những người tuyến đầu vất vả nhất. So với tinh thần chống dịch như chống giặc", trong cuộc đấu tranh phòng chống dịch bệnh Covid -19 đã xuất hiện không ít những tấm tiêu biểu trong công tác phòng chống dịch. Một trong những tấm gương tiêu biểu đó là thiếu tá Nguyễn Đức Tú - Đội trưởng Đội cảnh sát giao thông, Công an thành phố.

Hội nghị Ban thường vụ thành ủy Sông Công lần thứ 18

03-06-2021

Ngày 3/6, đồng chí Hoàng Thái Cương - Tỉnh ủy viên - Bí thư Thành ủy Sông Công chủ trì hội nghị Ban thường vụ Thành ủy lần thứ 18, cho ý kiến vào một số nội dung quan trọng cần tập trung chỉ đạo thực hiện để hoàn thành nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội 2021.

Tuổi trẻ Sông Công chung tay phòng chống dịch Covid-19

03-06-2021

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh covid-19, cùng với các cấp, ngành, địa phương trên địa bàn thành phố, với khẩu hiệu “Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”, thời gian qua thành đoàn Sông Công đã có nhiều hoạt động hết sức thiết thực nhằm phát huy vai trò xung kích tình nguyện của thanh niên trong việc chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid-19, bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

TP Sông Công: Phát động, quyên góp trên 318 triệu đồng phòng chống Covid 19

03-06-2021

Ngày 3/6, TP Sông Công tổ chức hội nghị quyên góp, ủng hộ phòng chống dịch Covid 19.

Đoàn lãnh đạo thành phố đến thăm, tặng quà các lực lượng làm nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid -19

02-06-2021

Ngày 1/6/2021, Đoàn lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND thành phố do đồng chí Đỗ Chí Thanh, Phó bí thư thường trực Thành ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà cho lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid -19 và 2 khu cách ly trên địa bàn thành phố Sông Công.

Lãnh đạo thành phố thăm tặng quà khu vực cách ly

01-06-2021

Tiếp tục động viên, chia sẻ những khó khăn với lực lượng tham gia khu vực cách ly y tế Covid 19, chiều ngày 31/5, ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid - 19 thành phố do đồng chí Nguyễn Thị Minh Xuân - phó chủ tịch UBND thành phố làm trưởng đoàn đã đi thăm và tặng quà 2 khu cách ly tập trung của thành phố tại trường cao đẳng công nghệ thương mại thuộc phường Lương Sơn và trường cao đẳng công nghiệp Việt Đức tại phường Thắng Lợi.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy thăm tặng quà lực lượng làm việc tại chốt kiểm soát liên ngành phòng, dịch chống dịch COVID-19

01-06-2021

Sáng ngày 1/6, đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Nguyên đã đến thăm, tặng quà và động viên lực lượng làm việc tại chốt kiểm soát liên ngành phòng, dịch chống dịch COVID-19 tại nút giao đường cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên thuộc địa bàn phường Lương Sơn, TP Sông Công. Cùng đi có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, lãnh đạo thành phố Sông Công.

Tăng cường công tác quản lý, giám sát cách ly y tế tại gia đình

28-05-2021

Sau khi trên địa bàn tỉnh có 3 trường hợp là công nhân làm việc tại tỉnh Bắc Giang và Bắc Ninh trở về dương tính với SARS - CoV-2, các địa phương đã triển khai nhiều biện pháp kiểm soát chặt những lao động này và những lao động từ nơi khác đến Thái Nguyên làm việc nhằm ngăn chặn dịch bệnh lây lan ra cộng đồng…Trong đó việc truy vết, rà soát, quản ký các trường hợp trở về từ vùng dịch được các địa phương đặc biệt quan tâm.

Sông Công rộn ràng ngày hội toàn dân đi bầu cử

23-05-2021

Cùng với cả nước, hôm nay ngày 23/5/2021, trên 53.000 cử tri của thành phố Sông Công đã tham gia ngày hội toàn dân- bầu cử đại biểu Quốc hội khóa 15 và đại biểu HDND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026. Ngay từ sáng sớm, các điểm bầu cử đã hoàn tất các công việc cuối cùng trong công tác chuẩn bị và đúng 6h30’ bắt đầu vào khai mạc. Điều đáng chú ý của đợt bầu cử này là các cử tri vừa thực hiện quyền và nghĩa vụ của một cử tri đi bầu cử , vừa phải thực hiện nghiêm ngặt các biện pháp phòng chống dịch Covid 19.

78 khu vực bỏ phiếu đã sẵn sàng cho ngày hội lớn

22-05-2021

Ngày 23/5/2021, cử tri cả nước sẽ cầm trên tay lá phiếu thực hiện quyền và nghĩa vụ của mình, sáng suốt lựa chọn những người tiêu biểu, xứng đáng đại diện cho ý chí, nguyện vọng của nhân dân bầu vào Quốc hội khóa XV và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Trong đợt bầu cử lần này, trên địa bàn thành phố Sông Công có 76 đơn vị bầu cử, trong đó 10 đơn vị bầu cử cấp huyện, 76 đơn vị bầu cử cấp xã, 78 khu vực bỏ phiếu. Đến sáng ngày 22/5, các điểm bầu cử đã cơ bản hoàn thành mọi công tác, sẵn sàng cho ngày hội non sông diễn ra vào ngày 23-5.

Thành phố Sông Công: Sẵn sàng cho ngày hội non sông

22-05-2021

Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 sẽ diễn ra vào ngày 23-5-2021, là sự kiện chính trị quan trọng được nhân dân quan tâm. Cùng với cư tri cả nước, cử tri thành phố Sông Công cũng no nức chờ ngày hội lớn để thực hiện quyền và nghĩa vụ của mình.

Đồng chí Bí thư thành ủy kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử tại xã Bá Xuyên

22-05-2021

Chiều ngày 21/5, đồng chí Hoàng Thái Cương - Tỉnh ủy viên - Bí thư Thành ủy Sông Công đã đi kiêm tra công tác chuẩn bị bầu cử tại xã Bá Xuyên.

Cử tri Sông Công trước ngày hội lớn

20-05-2021

Về Sông Công hôm nay, khắp các nẻo đường, cờ Tổ quốc tung bay phấp phới, băng rôn, khẩu hiệu được căng treo ở nhiều nơi chào mừng cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khoá 15 và HĐND các cấp. Tại trụ sở UBND của các xã, phường đến các điểm công cộng như nhà văn hóa, trạm y tế, chợ, trường học ở Sông Công đều có biểu ngữ, khẩu hiệu tuyên truyền về ngày bầu cử. Danh sách ứng cử viên, danh sách cử tri được niêm yết công khai tại trụ sở xã, phường và nhà văn hóa ở các khu dân cư. Tất cả các điểm bỏ phiếu đều đang được trang trí trang trọng thuận lợi cho cử tri đi bầu cử. Không khí của ngày bầu cử đã hiện diện trong đời sống sinh hoạt của người dân nơi đây. Cử tri cũng háo hức, mong chờ trước ngày hội lớn.

Công an Sông Công: chủ động triển khai nhiều biện pháp bảo đảm an ninh, trật tự cho ngày bầu cử

19-05-2021

Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026 là sự kiện chính trị đặc biệt quan trọng của đất nước. Để góp phần vào thành công của cuộc bầu cử, thời gian qua, công an thành phố Sông Công đã chủ động quán triệt, triển khai thực hiện hiệu quả các mặt công tác bảo đảm an ninh, trật tự cuộc bầu cử trên địa bàn.

Phố Cò chuẩn bị sẵn sàng cho ngày hội toàn dân

19-05-2021

Ngày 23/5 tới đây, trên 6 nghìn cử tri của phường Phố Cò sẽ tham gia bỏ phiếu thực hiện trách nhiệm và quyền lợi của mình, lựa chọn, bầu ra những đại biểu xứng đáng, đại diện cho mình trong Quốc hội và HĐND các cấp. Để chuẩn bị cho ngày hội toàn dân đi bầu cử, trong suốt thời gian qua, phường đã chủ động và tích cực triển khai thực hiện các bước của cuộc bầu cử. Đến nay, mọi công việc đã cơ bản được hoàn tất, sẵn sàng chào đón ngày hội toàn dân.

Thống kê truy cập

Đang truy cập:4240

Tổng truy cập: 1856581