Công bố quyết định bổ nhiệm Chánh Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh

2021-08-02 19:11:00.0

Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; đồng chí Phạm Hoàng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; các đồng chí Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Lãnh đạo Đoàn ĐBQH, HĐND, UBND tỉnh; lãnh đạo các Ban của HĐND tỉnh; lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy, UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành liên quan.

Đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh trao quyết định bổ nhiệm Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh cho đồng chí Nguyễn Văn Ngọc

Ngày 30/07/2021, Thường trực HĐND tỉnh đã ký ban hành Quyết định số 26/QĐ-HĐND bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Văn Ngọc, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch giữ chức vụ Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh Thái Nguyên, thời hạn bổ nhiệm 5 năm, kể từ ngày 01/8/2021.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã trao quyết định và giao nhiệm vụ cho đồng chí Nguyễn Văn Ngọc. Đồng chí tin tưởng với kinh nghiệm đã trải qua nhiều cương vị công tác, từ lãnh đạo địa phương đến lãnh đạo cơ quan chuyên môn cấp tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Ngọc sẽ tiếp tục phát huy năng lực, trí tuệ, tinh thần đổi mới, sáng tạo để làm tốt vai trò tham mưu, tổng hợp cho lãnh đạo Đoàn ĐBQH tỉnh, Thường trực HĐND tỉnh trong thực hiện nhiệm vụ chính trị. Đặc biệt, với mô hình tổ chức bộ máy mới sau khi thực hiện sáp nhập 2 Văn phòng Đoàn ĐBQH và Văn phòng HĐND tỉnh theo chỉ đạo của Trung ương, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh mong muốn Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh sẽ tiếp tục đoàn kết, đổi mới, nâng cao hiệu quả công tác tham mưu, phục vụ theo hướng đẩy mạnh ứng dụng CNTT, qua đó góp phần nâng cao chất lượng, hiệu lực, hiệu quả hoạt động của Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh, đáp ứng kỳ vọng của cử tri và Nhân dân trên địa bàn.

Các đồng chí lãnh đạo Đoàn ĐBQH, HĐND, UBND tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Ngọc, Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Văn Ngọc cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của các đồng chí lãnh đạo tỉnh và nguyện đem hết khả năng, trí tuệ, tâm huyết, kinh nghiệm công tác cùng tập thể lãnh đạo Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh xây dựng cơ quan ngày càng phát triển, vững mạnh. Đồng chí cũng bày tỏ mong muốn, trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm, chia sẻ của các đồng chí lãnh đạo Đoàn ĐBQH, HĐND, UBND tỉnh, tập thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND, UBND tỉnh để đồng chí hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Thanh Tâm
thainguyen.gov.vn