Công bố Quyết định điều động và bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh

2021-06-03 17:48:00.0

Đồng chí Lê Quang Tiến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Trần Trọng Chung

Dự hội nghị có đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Văn phòng Tỉnh ủy, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh, Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Nội vụ; Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh; Trưởng, Phó các phòng, ban, đơn vị thuộc Văn phòng UBND tỉnh.

Tại hội nghị, đại diện Sở Nội vụ đã công bố Quyết định số 1789/QĐ-UBND ngày 02/6/2021 của Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên điều động và bổ nhiệm đồng chí Trần Trọng Chung, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh Thái Nguyên kể từ ngày 02/6/2021; thời hạn bổ nhiệm 5 năm.

Trao quyết định và tặng hoa chúc mừng, đồng chí Lê Quang Tiến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã ghi nhận sự đóng góp của đồng chí Trần Trọng Chung. Đồng thời tin tưởng với kinh nghiệm nhiều năm công tác tại Văn phòng UBND tỉnh, đồng chí Trần Trọng Chung sẽ tiếp tục phát huy năng lực, trí tuệ, tinh thần đổi mới, sáng tạo để làm tốt vai trò tham mưu, tổng hợp cho lãnh đạo UBND tỉnh trong thực hiện nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Trần Trọng Chung cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của các đồng chí lãnh đạo tỉnh và nguyện đem hết khả năng, trí tuệ, tâm huyết, kinh nghiệm công tác cùng tập thể lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh xây dựng cơ quan ngày càng phát triển, vững mạnh. Đồng chí cũng bày tỏ mong muốn, trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm, chia sẻ của các đồng chí lãnh đạo UBND tỉnh, lãnh đạo và cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Văn phòng UBND tỉnh để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Kim Oanh