Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

Hỗ trợ trên 10 triệu đồng cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn

09-06-2021 15:08

            Nhằm kịp thời động viên chia sẻ khó khăn đối với những hội viên phụ nữ ghèo làm chủ hộ, ngày 8/6/ Hội LHPN phường Thắng Lợi đã phối hợp với Công ty Cổ phần Koffman Việt Nam, hệ thống phân phối cửa thép vân gỗ Anh Quân Thái Nguyên, đến thăm hỏi, động viên và tặng quà gia đình Nguyễn Thị Hiệu - hội viên phụ nữ nghèo tại TDP Kè, phường Thắng Lợi.

              Cuối năm 2020, con trai chị Hiệu là cháu Trần Duy Hưng, sinh năm 2016 không may bị ung thư cơ tim, thường xuyên phải đi điều trị hóa chất tại bệnh viện nhi Hà Nội. Bản thân chị Hiệu cũng bị ảnh hưởng chất độc gia cam, chồng chị tinh thần không được minh mẫn, không thể chăm sóc con cái và không có việc làm ổn định. Cháu Hưng đi viện điều trị từ tháng 12/2020 đều do ông nội cháu là ông Trần Văn Binh đã tuổi cao, sức yếu chăm sóc.

            Trước hoàn cảnh khó khăn của gia đình chị Hiệu, hưởng ứng lời kêu gọi, giúp đỡ của Hội phụ nữ phường. Hệ thống phân phối cửa thép vân gỗ Anh Quân Thái Nguyên thuộc Công ty Cổ phần Koffman Việt Nam đã vận động các nguồ hỗ trợ được 9,5  triệu đồng hỗ trợ gia đình chị Hiệu chữa bệnh cho cháu. Nhân dịp này Hội LHPN phường cũng đã trích 1 triệu đồng từ quỹ "phụ nữ và trẻ em nghèo" của phường để thăm và động viên cháu.

 

            Những món quà tuy nhỏ, song là nguồn động viên tình thần rất lớn đối với gia đình chị Hiệu trong quá trình chữa bệnh cho cháu. Chị Nguyễn Thị Phương - Chủ tịch Hội phụ nữ phường cho biết: Trong thời gian tới, Hội LHPN phường sẽ tiếp tục tổ chức và phối hợp vận động ủng hộ để giúp đỡ các gia đình hội viên phụ nữ nghèo và có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn phường.

CD

 

 Thống kê truy cập

Đang truy cập:4479

Tổng truy cập: 1856467