Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

Kiểm tra tiến độ thi công 1 số công trình, dự án trọng điểm trên địa bàn TP

10-06-2021 11:28

Ngày 10/6, đồng chí Bí thư Thành ủy cùng lãnh đạo các cơ quan liên quan đã có buổi kiểm tra tiến độ thi công 1 số công trình, dự án trọng điểm trên địa bàn thành phố.

Theo đó, đoàn đã kiểm tra thực địa tại Dự án đường liên xã Bách Quang-Tân Quang; Khu dân cư đường Lê Hồng Phong phường Bách Quang; trường tiểu học Bá Xuyên; đường Lê Hồng Phong giai đoạn 3, địa phận phường Châu Sơn; trường tiểu học Bá Xuyên…

Tại những nơi đến kiểm tra, đồng chí Bí thư thành ủy đề nghị các phòng ban liên quan của TP cần yêu cầu các đơn vị đang thi công cần đẩy nhanh tiến độ, nhưng vẫn phải đảm bảo chất lượng công trình. Trong quá trình triển khai, kịp thời tham mưu để điều chỉnh sao cho hợp lý, phù hợp với mục đích sử dụng; chủ động phối hợp chặt chẽ với các ngành liên quan lên danh sách từng danh mục, hạng mục đầu tư cụ thể, dựa vào tình hình thực tế để có các giải pháp nhằm đẩy nhanh tiến độ thi công cũng như thời gian hoàn thành của từng hạng mục công trình. Tập trung thiết bị máy móc, nhân lực nhằm đẩy mạnh tiến độ thi công các công trình trọng điểm về xây dựng cơ bản trên địa bàn thành phố.

Trao đổi với lãnh đạo thành phố, các nhà thầu đều khẳng định hoạt động thi công đang gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch COVID-19, nhưng nhà thầu vẫn đang cố gắng vừa đảm bảo việc cách ly, phòng chống dịch cũng như vừa hoàn thành khối lượng công việc theo tiến độ dự án.

Việc hoàn thành các dự án đúng tiến độ sẽ góp phần làm thay đổi diện mạo của thành phố cũng như phát triển kinh tế xã hội của địa phương.Thống kê truy cập

Đang truy cập:4428

Tổng truy cập: 1856596