Nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ

2022-08-10 12:52:00.0

Chi bộ trong sạch, vững mạnh là chi bộ duy trì đều đặn sinh hoạt đúng định kỳ, có nội dung sinh hoạt phong phú, thiết thực, có hình thức sinh hoạt đa dạng. Chi bộ xóm Tân Tiến, xã Tân Quang đã duy trì nền nếp sinh hoạt đều đặn, tuân thủ theo quy trình hướng dẫn của Đảng ủy xã. Nội dung sinh hoạt chi bộ đã được đổi mới theo hướng thiết thực, cụ thể hơn, sát với chức năng, nhiệm vụ của địa phương. (Ảnh)

Tại buổi sinh hoạt thường kỳ tháng 8, các đảng viên đã nhất trí cao với kết quả được trong tháng qua và có một số ý kiến tham gia đóng góp như: đề nghị các đồng chí trog cấp ủy tiếp tục kiến nghị về khu tái định cư Tân Tiến; những bất cập về định vị đất…. Trong tháng 9, Chi bộ tiếp tục chỉ đạo đoàn thanh niên tổ chức tổng kết hoạt động hè; tuyên truyền nhân dân chủ động phòng sâu, bệnh hại lúa; nắm chắc tình hình an ninh trật tự tại xóm…

Dự và phát biểu chỉ đạo tại buổi sinh hoạt, đ/c Dương Xuân Hùng, Tỉnh ủy viên, Trưởng BTC Tỉnh ủy ghi nhận, đánh giá cao công tác tổ chức, chất lượng buổi sinh hoạt, tinh thần nghiêm túc, tích cực của các đảng viên tham gia sinh hoạt. Qua nội dung buổi sinh hoạt, đ/c đã đi thực tế tuyến đường tại KDC Tân Tiến làm cơ sở báo cáo lãnh đạo tỉnh giải quyết.

MT