Công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Thái Nguyên

2021-06-03 16:03:00.0

Đồng chí Đặng Xuân Trường, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh trao Quyết định bổ nhiệm cho đồng chí Lương Hữu Phước

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Đức Lực, Giám đốc Sở Nội vụ đã công bố Quyết định số 1768/QĐ-UBND ngày 01/6/2021 của Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên về việc bổ nhiệm đồng chí Lương Hữu Phước, Trưởng phòng Công chứng số 1, Sở Tư pháp tỉnh Thái Nguyên, giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Thái Nguyên; thời hạn bổ nhiệm 5 năm, kể từ ngày 01/6/2021.

Phát biểu chúc mừng, đồng chí Đặng Xuân Trường, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh ghi nhận, đánh giá cao sự nỗ lực và kết quả công tác mà đồng chí Lương Hữu Phước đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, bày tỏ sự tin tưởng trên cương vị mới, đồng chí Lương Hữu Phước tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được, không ngừng rèn luyện, nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ, đoàn kết trong tập thể Ban lãnh đạo và cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Sở Tư pháp để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Lương Hữu Phước, Phó Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Thái Nguyên bày tỏ niềm vinh dự, tự hào trước sự tin tưởng của các đồng chí lãnh đạo tỉnh và hứa trên cương vị công tác mới sẽ không ngừng phấn đấu, rèn luyện, nâng cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết nội bộ, tiếp tục xây dựng ngành Tư pháp vững mạnh, đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của tỉnh Thái Nguyên.

Mạnh Thắng