Tin xã Bình Sơn

Hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới

04-06-2018

Sáng 4/6, tại Nhà văn hóa tổ dân phố 10, phường Mỏ Chè, Ủy ban MTTQ tỉnh tổ chức Lễ hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới 5/6/2018. Tới dự về phía tỉnh Thái Nguyên có đ/c Lê Ngọc Linh, PCT UBMTTQ tỉnh Thái Nguyên. Về phía TPSC có đ/c Đỗ Chí Thanh, phó bí thư thường trực Thành ủy; đ/c Ngô Mạnh Hùng, ủy viên BTV, trưởng ban dân vận, phụ trách mặt trận tổ quốc thành phố, đại biểu Đảng ủy, HĐND, UBND phường Mỏ Chè, các tổ dân phố và bà con nhân dân trong phường cũng về dự lễ hưởng ứng ngày môi trường thế giới.

Lãnh đạo thành phố Sông Công tặng quà tết thiếu nhi 1.6

31-05-2018

Nhân dịp ngày quốc tế thiếu nhi 1.6.2018. Ngày 31/5/2018, các đồng chí lãnh đạo đại diện Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ thành phố Sông Công đã tổ chức thành 15 đoàn, thăm, tặng quà, chúc mừng cô và trò 15 trường mầm non trên địa bàn thành phố Sông Công.

Xã Bình Sơn: Tập huấn nghiệp vụ PCCC&CNCH cho lực lượng dân phòng

01-04-2018

Thực hiện Kế hoạch số 22/KH-UBND ngày 28/02/2018 của UBND Tỉnh Thái Nguyên về thực hiện nhiệm vụ phòng cháy, chữa cháy và cứu nan, cứu hộ tại các xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh Thái nguyên giai đoạn 2017 - 2022. Ngày 26/3, Phòng cảnh sát PC&CC số 2 phối hợp với UBND xã Bình Sơn tổ chức tập huấn nghiệp vụ phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ cho gần 260 học viên là đội trưởng, đội phó và đội viên các đội dân phòng trên địa bàn xã.

Sông Công tưng bừng ngày hội tòng quân

05-03-2018

Sáng 5/3, Lễ giao nhận quân năm 2018 của thành phố Sông Công đã được tổ chức trang trọng tại sân vận động của Thành phố. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Khắc Lâm – UVBTV Tỉnh ủy, PCT Thường trực HĐND tỉnh; đồng chí Dương Xuân Hùng – UV BTV Tỉnh ủy – Bí thư thành ủy, đồng chí Đỗ Chí Thanh – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; đồng chí Lê Văn Khôi - Phó bí thư thành ủy, CT UBND, chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự thành phố. Buổi lễ còn có sự hiện diện của lãnh đạo các đơn vị nhận quân, cán bộ, nhân dân TP và 106 người con ưu tú của TPSC lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc và làm nghĩa vụ tham gia công an nhân dân.

Gặp mặt tân binh trước khi lên đường nhập ngũ

28-02-2018

Ngày 28/2, Thành đoàn Sông Công phối hợp với Ban chỉ huy quân sự thành phố tổ chức chương trình giao lưu, gặp mặt tân binh T.P Sông Công trước khi lên đường nhập ngũ. Đồng chí Dương Xuân Hùng, UVBTV tỉnh ủy, Bí thư thành ủy Sông Công dự và chúc mừng các tân binh trước giờ nhập ngũ.

Tòa án nhân dân T.P Sông Công: Số vụ việc phải giải quyết tăng cao

31-01-2018

Ngày 31/1/2018 Tòa án nhân dân T.P Sông Công đã tổ chức tổng kết công tác năm 2017, triển khai phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm công tác năm 2018. Đến dự có Đ/C Dương Xuân Hùng - UV Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Sông Công, Đ/C Nguyễn Văn Chung - Tỉnh ủy viên, chánh án tòa án nhân dân tỉnh Thái Nguyên.

Tiểu học Bình Sơn I - Lễ phát động “Tuần lễ học tập suốt đời”

10-10-2017

Hôm nay ngày 02/10/2017, trường Tiểu học Bình Sơn I tổ chức Lễ phát động “Tuần lễ học tập suốt đời” với chủ đề “Học tập để hoàn thiện nhân cách, phát triển bản thân”.

Diện mạo mới của xã Bình Sơn

10-10-2017

Những năm qua, với việc tập trung thực hiện các giải pháp phát triển kinh tế gắn với chương trình xây dựng nông thôn mới, diện mạo của xã Bình Sơn đã có nhiều khởi sắc.

Xã Bình Sơn - Đón đoàn kiểm tra cơ quan văn hóa năm 2017

10-10-2017

Thực hiện kế hoạch kiểm tra công nhận cơ quan, đơn vị đạt chuẩn văn hóa của ban chỉ đạo phong trào “ Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” năm 2017 thành phố Sông Công. Hôm nay ngày 4 tháng 10 năm 2017 ban chỉ đạo phong trào “ Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” đã đến kiểm tra các tiêu chí, tiêu chuẩn cơ quan văn hóa tại trường mầm non Bình Sơn.

Lãnh đạo tỉnh làm việc với Ban Quản lý các khu công nghiệp Thái Nguyên

05-10-2017

Ngày 22/8, đồng chí Nhữ Văn Tâm, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã có buổi làm việc với Ban Quản lý các khu công nghiệp (KCN) Thái Nguyên. Tham gia cùng đoàn công tác có lãnh đạo các Sở: Công thương, Kế hoạch và Đầu tư, Tài chính, TP Sông Công và một số đơn vị có liên quan.

Chủ tịch nước Trần Đại Quang hội đàm với Tổng thống Ai Cập

05-10-2017

Chuyến thăm của Tổng thống Abdel Fattah Al Sisi là chuyến thăm Việt Nam đầu tiên của một Tổng thống Ai Cập kể từ khi hai nước thiết lập quan hệ ngoại giao

Gặp mặt, đối thoại với các doanh nghiệp trên địa bàn

04-10-2017

Nhằm tháo gỡ khó khăn, cải thiện môi trường đầu tư và nâng cao chỉ số PCI cấp tỉnh năm 2017, thành phố Sông Công vừa tổ chức gặp mặt, đối thoại với các doanh nghiệp, nhà đầu tư trên địa bàn. Dự buổi gặp mặt có Đ/c Dương Xuân Hùng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND, Đ/c Lê Văn Khôi, phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố, ông Nguyễn Văn Thời, Chủ tịch hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Thái Nguyên

Điểm văn bản chỉ đạo, điều hành nổi bật của UBND tỉnh tuần qua

04-10-2017

Chỉ đạo chấn chỉnh kỷ luật, kỷ cương hành chính; Chỉ đạo đẩy nhanh tiến độ dự án đầu tư xây dựng Khu hành chính mới huyện Đồng Hỷ; Công nhận giá trị tương đương của chứng chỉ tiếng Anh… là những văn bản chỉ đạo, điều hành nổi bật của UBND tỉnh tuần từ 11-16/9.

UBND tỉnh họp phiên thứ 14: Chú trọng triển khai các công trình, dự án trọng điểm

02-10-2017

Ngày 11-9, UBND tỉnh đã tổ chức phiên họp toàn thể lần thứ 14 dưới sự chủ trì của đồng chí Vũ Hồng Bắc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh.