Đại hội Thể dục thể thao xã Bình Sơn lần V.

2021-10-24 18:12:00.0

Ngày 32/10/2021, xã Bình Sơn long trọng tổ chức Khai mạc Đại hội Thể dục thể thao lần thứ V năm 2021. Dự và phát biểu tại Đại hội có đồng chí Nguyên Thị Mình Xuân, Phó Chủ tịch UBND thành phố Sông Công cùng các đồng chí trưởng, phó Phòng văn hóa thông tin, Trung tâm Văn hóa thể thao và truyền thông thành phố Sông Công, các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể xã, các đồng chí Bí thư chi bộ, Trưởng xóm, các đoàn vận động viên của các xóm tham gia thi đấu tại Đại hội.

Trong khuôn khổ của Đại hội gồm 05 môn thi đấu, 25/25 xóm đều đăng ký thi đấu các môn thể thao. Trong ngày 23 và ngày 24/10/2021 Đại hội đã hoàn thành 2 môn thể thao gồm: Cờ tướng và Bóng chuyền hơi Nam - Nữ. Ban tổ chức Đại hôi đã trao các giải Nhất. Nhì. Ba và tặng cờ lưu niệm cho các đoàn và các cá nhân có thành tích xuất sắc thi đấu tại Đại Hội.

Với tinh thần toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa, xây dựng Nông thôn mới Đại hội Thể dục thể thao xã Bình Sơn lần thứ V sẽ hứa hẹn đạt nhiều thành công tốt đẹp!

Vũ Thị Hà

Tổng truy cập: 2819857