Tiểu học Bình Sơn I - Lễ phát động “Tuần lễ học tập suốt đời”

2017-10-10 09:02:00.0

Hôm nay ngày 02/10/2017, trường Tiểu học Bình Sơn I tổ chức Lễ phát động “Tuần lễ học tập suốt đời” với chủ đề “Học tập để hoàn thiện nhân cách, phát triển bản thân”.

Nhằm tiếp tục nâng cao nhận thức cho các tầng lớp nhân dân về vai trò, ý nghĩa và tầm quan trọng của học tập suốt đời và xây dựng xã hội học tập, đồng thời nâng cao năng lực cung ứng giáo dục của các cơ sở giáo dục ngoài nhà trường trong việc đáp ứng nhu cầu học tập của người dân. Thu hút được sự quan tâm và tham gia tích cực của các cấp, các ngành, các tổ chức, đoàn thể, các lực lượng xã hội; khuyến khích người dân chủ động học thường xuyên, liên tục và suốt đời, hướng tới xây dựng một xã hội học tập.

Thông qua buổi lễ, tạo khí thế quyết tâm thi đua dạy tốt học tốt, tăng cường nền nếp, kỷ cương, dân chủ trong nhà trường, xây dựng môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, thân thiện, phòng, chống bạo lực học đường. Quan tâm phát triển phẩm chất, năng lực người học. Chú trọng giáo dục đạo đức, lối sống, kỹ năng sống và ý thức chấp hành pháp luật cho học sinh.

Một số hình ảnh:

Tổng truy cập: 2819716