Đặc sắc chương trình vui Tết trung thu của Ban quản lý các KCN Thái Nguyên

2023-09-26 16:00:00.0

Là hoạt động thiết thực thể hiện sự quan tâm, chăm lo cho thế hệ măng non, con em của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Ban và các đơn vị trực thuộc, chương trình Vui Tết trung thu năm 2023 do Chi đoàn cơ quan ban quản lý các KCN phối hợp với công đoàn cơ sở các đơn vị tổ chức để lại nhiều dấu ấn cho các bạn nhỏ. Các đồng chí lãnh đạo Ban và lãnh đạo công đoàn các KCN tỉnh đều có mặt đông đủ để chung vui cùng với các cháu.

Màn trình diễn múa lân được các em nhỏ chờ đón nhất

Tại khuôn viên nhà điều hành Ban quản lý dự án xây dựng KCN Điềm Thụy – Khu A, ban tổ chức đã trang trí 1 không gian hết sức đẹp mắt, mang đậm những nét đặc trưng nhất của Lễ hội trăng rằm.

Mở đầu cho đêm hội là màn múa lân rước đèn vòng quanh khuôn viên với sự tham gia của đông đảo các bậc phụ huynh và các em nhỏ, tạo nên không khí vui tươi rộn ràng. Đây là màn biểu diễn không thể thiếu trong mỗi đêm hội trăng rằm và cũng là màn trình diễn được các bạn nhỏ háo hức mong chờ nhất.

Tiếp đó, nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc là những món quà tinh thần động viên các em trước thềm năm học mới. Mỗi tiết mục đều mang đậm sắc màu của Tết trung thu – tết của đoàn viên.

Nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc

Đặc biệt, nhiều tiết mục ảo thuật hấp dẫn, thu hút sự tò mò và tạo hứng khởi, đưa các em nhỏ đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác.

Tại chương trình, lãnh đạo Ban đã trao 9 phần quà cho các cháu được Danh hiệu học sinh giỏi cấp tỉnh và 41 cháu được danh học học sinh giỏi và xuất sắc trong năm học qua.

Khen thưởng cho các cháu đạt thành tích cao trong học tập

Đồng thời tất cả các bạn thiếu nhi tham gia đêm hội cũng được nhận những phần quà riêng, bạn nào cũng hào hứng phấn khởi.

Hoạt động thiết thực thể hiện sự chăm lo cho con em cán bộ, công chức, viên chức,

người lao động của Ban và các đơn vị trực thuộc

Ông Lê Kim Phúc – Trưởng Banq uản lý các KCN Thái Nguyên cho biết: Đây là một hoạt động thường niên, mang ý nghĩa nâng cao tình đoàn kết, phối hợp trong các hoạt động phong trào Công đoàn, Đoàn Thanh niên của Ban Quản lý các KCN Thái Nguyên với các đơn vị trực thuộc Ban. Qua đây, Ban quản lý các KCN Thái Nguyên cũng thể hiện mong muốn gìn giữ, phát huy giá trị văn hóa tốt đẹp, đặc sắc của dân tộc và phù hợp với điều kiện, đặc thù của đơn vị./.

Tổng truy cập: 2820232