Đồng chí Bí thư Thành ủy thăm, động viên các đơn vị làm công tác dân vận

2023-12-26 20:14:00.0

Nhằm kịp thời động viên các lực lượng làm công tác dân vận trên địa bàn thành phố, chiều ngày 25/12, đ/c Hoàng Thái Cương, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố, đồng chí Lê Quý Dương, Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch UB MTTQ thành phố đã đến thăm, tặng quà lực lượng làm công tác dân vận tại phường Lương Sơn và xã Bá Xuyên.

Đ/c Hoàng Thái Cương, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố động viên chiến sỹ tiểu đoàn 9, Trung đoàn 209

Thực hiện kế hoạch hành quân rã ngoại làm công tác dân vận giai đoạn  2 năm 2023, trong thời gian làm dân vận tại địa phương, các cán bộ chiến sỹ tiểu đoàn 9, Trung đoàn 209 và Lữ đoàn 382 cùng người dân địa phương đã đào đắp, san lấp, phát quang, nâng cấp các tuyến đường đã xuống cấp; nạo vét, dọn dẹp hành lang mương; tu sửa nghĩa trang liệt sĩ; dọn dẹp, phát quang hành lang đường làng, ngõ xóm; giúp đỡ các gia đình chính sách, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; tổ chức cắt tóc miễn phí cho người già và trẻ em.

Sau khi nghe các các đơn vị báo cáo kết quả công tác dân vận trong thời gian qua, đ/c Bí thư Thành ủy thay mặt đoàn biểu dương sự quyết tâm của cán bộ, chiến sĩ các lực lượng và trao tặng mỗi đơn vị một phần quà. Đồng thời mong muốn các đơn vị tiếp tục gắn kết với nhân dân địa phương, xây dựng tình quân dân ngày càng vững mạnh.

Đ/c Hoàng Thái Cương, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố tặng quà cán bộ, chiến sỹ 2 đơn vị

Duy Bắc

Tổng truy cập: 2820295