Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy thăm công ty Cổ phần Phụ Tùng máy số 1

2021-02-23 17:18:00.0

Ngày 23/2, đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh dẫn đầu đã đến thăm, động viên Công ty CP Phụ tùng máy số 1. Tham gia Đoàn có các đồng chí: Đặng Xuân Trường, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Đoàn Thị Hảo, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Trưởng Đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; lãnh đạo các sở, ngành và địa phương liên quan. Về phía TP Sông Công có đồng chí Hoàng Thái Cương – Tỉnh ủy viên – Bí thư Thành ủy Sông Công.

Đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh tặng quà động viên công ty Cổ phần Phụ Tùng máy số 1

Bày tỏ sự phấn khởi khi được các đồng chí lãnh đạo tỉnh, sở, ngành, địa phương đến thăm, động viên trong dịp đầu năm mới, đại diện các doanh nghiệp vui mừng báo cáo với Đoàn những kết quả nổi bật của đơn vị trong năm qua, đồng thời cũng nêu lên một số đề xuất, kiến nghị. Theo đó, năm 2020, dù gặp nhiều khó khăn bởi ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 nhưng công ty Cổ phần Phụ Tùng có kết quả sản xuất – kinh doanh tốt, duy trì việc làm và thu nhập cho người lao động, hoàn thành nghĩa vụ nộp ngân sách. Công ty cũng đã thực hiện nghiêm túc và hiệu quả công tác phòng, chống dịch, không để xảy ra trường hợp người lao động bị nhiễm COVID-19. Cụ thể: Công ty đạt lợi nhuận sau thuế năm 2020 vượt gần gấp đôi kế hoạch (đạt 45 tỷ đồng), chỉ tiêu thu nhập của người lao động và nộp ngân sách đều đạt, vượt kế hoạch đề ra, trong đó thu nhập bình quân của người lao động đạt 11,5 triệu đồng/người/tháng.

Biểu dương, trân trọng sự nỗ lực và những kết quả sản xuất – kinh doanh của doanh nghiệp trong điều kiện có nhiều khó khăn khách quan, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy khẳng định các cấp ủy, chính quyền tỉnh luôn quan tâm, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của doanh nghiệp. Đồng chí mong muốn công ty tiếp tục nỗ lực, năng động áp dụng các giải pháp phù hợp để đạt kết quả tốt hơn nữa trong thời gian tới; đồng thời lưu ý công ty không được lơ là nhiệm vụ phòng, chống COVID-19, coi trọng đảm bảo việc làm, thu nhập và các chế độ hợp pháp cho người lao động. Đối với một số đề xuất, kiến nghị của các doanh nghiệp, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy tiếp thu, giao các cấp, ngành liên quan nghiên cứu, tham mưu giải quyết./.

Tổng truy cập: 2820543