Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy thăm tặng quà lực lượng làm việc tại chốt kiểm soát liên ngành phòng, dịch chống dịch COVID-19

01-06-2021 16:45

Sáng ngày 1/6, đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã đến thăm, tặng quà và động viên lực lượng làm việc tại chốt kiểm soát liên ngành phòng, dịch chống dịch COVID-19 tại nút giao đường cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên thuộc địa bàn phường Lương Sơn, TP Sông Công. Cùng đi có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, lãnh đạo thành phố Sông Công.

Thay mặt đoàn, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy  đã ân cần thăm hỏi các cán bộ, nhân viên và  biểu dương những nỗ lực của cán bộ, chiến sĩ, nhân viên y tế và các lực lượng làm nhiệm vụ tại  chốt kiểm dịch phòng, chống dịch COVID-19 với tinh thần làm việc liên tục bất kể nắng, mưa. Đồng chí cũng chia sẻ những khó khăn, vất vả của các lực lượng nhiệm vụ tại đây; đồng thời tin tưởng, các lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm dịch phòng, chống dịch COVID-19 sẽ cố gắng thực làm tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Hải cũng đề nghị từng cấp, từng ngành, địa phương cần nghiên cứu để có thêm nguồn hỗ trợ cho các lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt trực phòng, chống dịch COVID – 19.

 Được biết, hiện nay mỗi ngày có khoảng 1000 phương tiện giao thông qua nút giao Sông Công, lực lượng làm công tác phòng, chống dịch đảm bảo trực 24/24 giờ. Để kiểm tra đo thân nhiệt, ghi chép thống kê các phương tiện theo giờ để thuận lợi cho việc truy vết trong trường hợp cần thiết.Thống kê truy cập

Đang truy cập:4172

Tổng truy cập: 1856690