Đồng chí Chủ tịch UBND thành phố tiếp xúc cử tri tại xã Bá Xuyên

2023-11-16 16:48:00.0

Để chuẩn bị cho kỳ họp thứ 16, HĐND thành phố sắp tới, ngày 15/11, đồng chí Vũ Duy Nghĩa – Phó bí thư thành ủy – Chủ tịch UBND thành phố đã có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Bá Xuyên. Tham dự buổi tiếp xúc có các đại biểu HĐND thành phố ứng cử tại xã Bá Xuyên.

Đ/c Vũ Duy Nghĩa – Phó bí thư thành ủy – Chủ tịch UBND thành phố phát biểu tại tiếp xúc cử tri xã Bá Xuyên.

Tại buổi tiếp xúc, sau khi nghe lãnh đạo xã, lãnh đạo thành phố báo cáo nhan kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội năm 2023 của thành phố cũng như của xã Bá Xuyên.  Cử tri xã Bá Xuyên bầy tỏ sự tin tưởng vào sự lãnh đạo của thành phố và xã trong việc phát triển kinh tế xã hội địa phương. Đặc biệt xã Bá Xuyên đã có những thay đổi đáng kể về cơ sở hạ tẩng.

Tại hội nghị đã có 9 ý kiến phát biểu của cử tri gửi tới các đại biểu HĐND thành phố

Với tinh thần xây dựng, tại hội nghị đã có 9 ý kiến phát biểu của cử tri gửi tới các đại biểu HĐND thành phố, đề nghị quan tâm tới 1 số vấn đề bất cập tại địa phương như: tiến độ triển khai xây dựng cụm công nghiệp Bá Xuyên quá chậm, gây khó khăn cho nhân dân. 1 số cử tri cso ý kiến về việc đo đạc cấp lại giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho nhân dân còn chậm; đường tỉnh lộ 262 mặt đường nhỏ hẹp, đã xuống cấp, nhiều khúc cua mất tầm nhìn, gây nguy hiểm cho các phương tiện tham gia giao thông, đề nghị được mở rộng. Đặc biệt cử tri xã Bá Xuyên tiếp tục đề nghị thành phố quan tâm xử lý vấn đề ô nhiễm môi trường khu vực bãi xử lý rác thải.

Tiếp thu các ý kiến kiến nghị của cử, dự và phát biểu tại buổi tiếp xúc, đồng chí chủ tịch UBND thành phố Vũ Duy Nghĩa đã tiếp thu và yêu cầu tri lãnh đạo xã Bá Xuyên đã giải trình làm rõ 1 số vấn đề thuộc thẩm quyền giải quyết của xã, những vấn đề thuộc thẩm quyền giải quyết cảu thành phố cũng đã được các phòng ban chuyên môn thành phố giải trình làm rõ. Đối với những vấn đề vướng mắc chưa giải quyết được sẽ được tổng hợp gửi tới kỳ họp HĐND thành phố sắp tới.

Tổng truy cập: 2820417