45 giáo viên tham gia hội thi giáo viên dạy giỏi cấp THCS các môn khoc học xã hội và môn Tiếng Anh, năm học 2023 - 2024

2023-10-03 16:30:00.0

Nhằm tiếp tục nâng cao chất lượng dạy và học của các trường, sáng ngày 3/10, Phòng Giáo dục - Đào tạo thành phố Sông Công đã tổ chức khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp THCS các môn Khoa học xã hội và môn Tiếng Anh, năm học 2023 - 2024

Toàn cảnh khai mạc hội thi

Hội thi đã thu hút 45/90 giáo viên biên chế dậy các môn môn khoc học xã hội và môn Tiếng Anh của 8 trường THCS trên địa bàn tham gia thi. Mỗi thí sinh sẽ thực hiện 2 phần thi là: Thuyết trình giải pháp đổi mới, sáng kiến dạy và học phát huy tư duy sáng tạo, năng lực, phẩm chất học sinh theo chươ trình giáo dục phổ thông mới. Và thực hành 1 tiết dạy theo kế hoạch học tại thời điểm diễn ra hội thi.

Thí sinh thuyết trình phần thi  giải pháp đổi mới, sáng kiến dạy và học

Năm nay phòng giáo dục đào tạo thành phố đã mời thêm các giảng viên tại trường đại học Thái Nguyên và trường THPT Sông Công tham gia ban giám khảo để có những ý kiến đóng góp  cho từng thí sinh tham gia dự thi. Kết quả hội thi cũng sẽ là căn để phòng xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng tốt những yêu cầu trong việc thực hiện nhiệm vụ năm học cũng như những yêu cầu đổi mới của giáo dục phổ thông.

Tổng truy cập: 2820263