Ban chỉ huy Quân sự TP Sông Công: Phát động phong trào thi đua quyết thắng năm 2024

2023-11-29 17:06:00.0

Với quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2024, tại hội nghị tổng kết công tác quốc phòng quân sự năm 2023, Ban chỉ huy Quân sự TP Sông Công đã tổ chức và phát động phong trào thi đua quyết thắng với chủ đề "Đoàn kết, mẫu mực, kỷ cương, linh hoạt, sáng tạo, Quyết thắng" năm 2024.

Các đại biểu tham dự hội nghị

Trong năm 2023, với tinh thần chủ động sáng tạo, đoàn kết thống nhất, khắc phục mọi khó khăn; đặc biệt là sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của  các cấp, Ban chỉ huy quân sự thành phố  đã làm tốt công tác tham m­­ưu cho Thành ủy, HĐND-UBND thành phố lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt các nhiệm vụ, chỉ tiêu công tác quốc phòng, quân sự địa phương.

Duy trì, thực hiện nghiêm chế độ trực sẵn sàng chiến đấu, nắm vững tình hình, giữ vững ổn định chính trị. Trong năm, thành phố đã tuyển chọn và gọi 112 công dân nhập ngũ đạt 100% chỉ tiêu giao đảm bảo công khai, dân chủ, đúng luật; Quân số thường trực tham gia huấn luyện đạt gần 99%. Đặc biệt trong năm đơn vị đã làm tốt công tác tham mưu cho Thành ủy, HĐND-UBND ban hành đầy đủ các văn bản lãnh đạo, chỉ đạo để tổ chức thực hiện nhiệm vụ diễn tập KVPT thành phố theo đúng  chỉ đạo của Ban Chỉ đạo diễn tập tỉnh; đồng thời lãnh đạo, chỉ đạo 3 đơn vị phường chuẩn bị tốt cơ sở vật chất, kịp thời điều chỉnh, bổ sung các kế hoạch, bảo đảm vừa hoàn thành nhiệm vụ diễn tập, vừa duy trì tốt các hoạt động phát triển kinh tế-xã hội.

Các đơn vị tổ chức ký kết giao ước thi đua quyết thắng năm 2024

Để phát huy hơn nưa những thành tích đạt được trong thực hiện nhiệm vụ, Ban CHQS thành phố phát động phong trào thi đua Quyết thắng năm 2024 với chủ đề: “Đoàn kết, mẫu mực, kỷ cương, chủ động, sáng tạo, Quyết thắng” và ký kết giao ước thi đua tới toàn thể cán bộ đảng viên trong đơn vị.

Ban Chỉ huy Quân sự thành phố khen thưởng cho các cá nhân đạt thành tích cao trong các phong trào thi đua năm 2023

Nhân dịp này, Ban chỉ huy quân sự thành phố cũng tổ chức khen thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt nhiều thành tích trong các phong trào thi đua năm 2023 do đơn vị phát động.

Tổng truy cập: 2820481