Bàn giải pháp, tháo gỡ khó khăn 1 số dự án đầu tư ngoài ngân sách

2023-12-06 11:39:00.0

Ngày 5/12, đồng chí Vũ Duy Nghĩa – CT UBND T.P Sông Công chủ trì hội nghị bàn giải pháp, tháo gỡ khó khăn 1 số dự án đầu tư ngoài ngân sách trên địa bàn. Đồng chí Hoàng Thái Cương – Tỉnh ủy viên – Bí thư Thành ủy Sông Công dự hội nghị.

Đồng chí Vũ Duy Nghĩa – CT UBND T.P Sông Công chủ trì hội nghị

Theo báo cáo của phòng Tài Nguyên và Môi trường, hiện T.P có 11 dự án đàu tư ngoài ngân sách, trong đó có 2 dự án cụm công nghiệp, 8 dự án khu đô thị, khu dân cư, khu nhà ở và 1 dự án khu du lịch, sinh thái, nghỉ dưỡng. Trong đó có 4 dự án đã cơ bản thực hiện xong công tác thu hồi đất và 7 dự án đang trong quá trình triển khai thực hiện.

Đồng chí Hoàng Thái Cương – Tỉnh ủy viên – Bí thư Thành ủy Sông Công phát biểu tại hội nghị

Tại hội nghị, Trung tâm phát triển quỹ đất cũng báo cáo chi tiết về tổng quan dự án, tiến độ bồi thường GPMB, những vướng mắc và đề xuất kiến nghị của 11 dự án đầu tư ngoài ngân sách. Đại diện các nhà đầu tư cũng trực tiếp làm rõ 1 số vấn đề và có những trao đổi, cùng các cơ quan chuyên môn của T.P tìm giải pháp tháo gỡ.

Đại diện các nhà đầu tư nêu lên những khó khăn và đề xuất giải pháp giải quyết

Đối với từng dự án, đồng chí chủ tịch UBND T.P đã có những trao đổi chỉ đạo trực tiếp, hướng tới mục tiêu chung là đẩy nhanh tiến độ các dự án, phục vụ cho sự phát triển KTXH của địa phương.

Đồng chí Hoàng Thái Cương – Tỉnh ủy viên – Bí thư Thành ủy Sông Công cũng cho biết sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi, chỉ đạo đẩy nhanh tiến độ giải phóng mặt bằng để thực hiện các dự án. Đồng thời yêu cầu các chủ đầu tư cũng cần chủ động, tích cực phối hợp Chính quyền địa phương, từng bước tháo gỡ những khó khăn, thi công dự án đảm bảo đúng tiến độ, tránh gây ảnh hưởng đến đời sống nhân dân./.

HT

Tổng truy cập: 2820414