Chương trình nghệ thuật chào mừng thành công Đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020-2025

2020-11-07 21:53:00.0

Tối ngày 7/11, Đoàn văn công Quân khu 1 phối hợp với UBND thành phố Sông Công tổ chức chương trình nghệ thuật ca, múa, nhạc chào mừng thành công Đại hội đảng các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Chương trình nghệ thuật được dàn dựng công phu, hoành tráng với nội dung đầy ý nghĩa ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi vẻ đẹp người lính quân đội nhân dân Việt Nam, thể hiện bước chuyển mình mạnh mẽ của đất nước từ khi có Đảng và Bác Hồ dẫn đường; tái hiện khá rõ nét bản sắc văn hóa độc đáo của nhân dân các dân tộc .

Chương trình được chuẩn bị công phu; trang phục, đạo cụ được đầu tư đã để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng người xem, mang đến cho người xem sự biết ơn sâu sắc và tinh thần một lòng tin tưởng đi theo Đảng, theo con đường mà Đảng và Bác Hồ đã lựa chọn.

Qua chương trình nhằm góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, cổ vũ, động viên cán bộ, nhân dân và lực lượng vũ trang thành phố, thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, củng cố Quốc phòng an ninh của thành phố.

Tổng truy cập: 2820138