Công bố quyết định về công tác cán bộ đối với chức danh Giám đốc Phòng Giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội T.P Sông Công

2023-11-17 16:00:00.0

Thực hiện Quyết định số 839/QĐ-NHCS ngày 14/11/2023 của Giám đốc Chi nhánh NHCSXH tỉnh Thái Nguyên về việc bổ nhiệm cán bộ. Chiều 15/11, tại Phòng Giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội T.P Sông Công, chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Thái Nguyên tổ chức hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ.

Đồng chí Nguyễn Quang Thịnh, Giám đốc Chi nhánh Ngân hàng CSXH tỉnh Thái Nguyên

trao quyết định bổ nhiệm cho đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hương

Theo đó, Ngân hàng chính sách xã hội tỉnh Thái Nguyên quyết định bổ nhiệm có thời hạn chức vụ Giám đốc Phòng Giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội T.P Sông Công đối với bà Nguyễn Thị Thanh Hương - Phó Giám đốc Phòng Giao dịch Ngân hàng chính sách xã hội T.P Sông Công – Chi nhánh Ngân hàng Chính sách Chính sách xã hội tỉnh Thái Nguyên kể từ ngày 16/11/2023.

Các đại biểu tặng hoa chúc mừng

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí tân Giám đốc Phòng Giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội T.P Sông Công nhấn mạnh: Công cuộc giảm nghèo, tạo việc làm tăng thu nhập, cải thiện đời sống cho người nghèo, người có thu nhập thấp và các đối tượng chính sách khác là nhiệm vụ hết sức nặng nề. Nhận thức được nhiệm vụ quan trọng này, trên cương vị mới, đồng chí hứa sẽ đem hết sức mình, gương mẫu, tiên phong, tận tụy với công việc, quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ được giao, phấn đấu xây dựng tập thể đoàn kết, dân chủ, sáng tạo, đồng tâm hiệp lực để tiếp tục đưa hoạt động của PGD NHCSXH thành phố có những bước phát triển mới và vững chắc.

Đồng chí tân Giám đốc Phòng Giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội T.P Sông Công phát biểu nhận nhiệm vụ

Với trọng trách là người đứng đầu đơn vị, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hương sẽ không ngừng học tập, kế thừa phát huy sức mạnh của tập thể, chuyển tải nguồn vốn tín dụng ưu đãi của Chính phủ đến với người nghèo và các đối tượng chính sách, góp phần thực hiện thành công mục tiêu giảm nghèo bền vững theo Nghị Quyết của Thành ủy - HĐND TP Sông Công đã đề ra./.

Tổng truy cập: 2820403