Giải bóng đá nam Khối Chính qu yền thành phố Sông Công năm 2024 thành công tốt đẹp

Tue Apr 16 10:06:00 GMT+07:00 2024

Ngày 13/4 Ban Chấp hành Chi đoàn Khối Chính quyền thành phố Sông Công đã tổ chức Giải bóng đá nam Khối Chính quyền thành phố Sông Công năm 2024, nhân dịp kỷ niệm 49 năm Ngày giải phòng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2024).

Đồng chí Đặng Văn Hoan, Bí thư chi đoàn Khối chính quyền khai mạc giải đấu

Giải bóng đá lần này được tổ chức trong hai ngày, từ ngày 13/4/2024 đến ngày 14/4/2024, tại sân bóng Trung tâm thành phố Sông Công, với sự tham gia của 4 đội bóng đến từ các cơ quan, đơn vị trong Khối Chính quyền thành phố Sông Công và Công an thành phố.

Lãnh đạo UBND thành phố trao cờ lưu niệm cho 4 đội bóng

Với phương châm “Vui tươi, lành mạnh, đoàn kết, an toàn, tiết kiệm” các đội bóng đã tham gia với tinh thần đoàn kết, trung thực, chấp hành nghiêm túc các qui định của Ban Tổ chức và Điều lệ giải. Trên tinh thần thể thao cao thượng, các đội đã thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả nhiều bàn thắng hay và đẹp mắt, tạo không thế thi đua sôi nổi trong đoàn viên thanh niên.

Một số pha bóng tại giải đấu:

Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi, chiếu cúp vô địch đã được trao cho đội bóng liên quân văn phòng HĐND – UBND, nhà B, nhà C, Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai thành phố. Ngoài ra ban tổ chức còn trao 1 giải nhì, 1 giải 3 và giải phong cách cho các đội.

Đồng chí Lưu Trí Vượng, Phó chủ tịch UBND thành phố trao cúp vô địch cho đội liên quân văn phòng HĐND – UBND, nhà B, nhà C, Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai thành phố

Lãnh đạo thành phố chụp ảnh lưu niệm cùng 4 đội bóng

Đây là sân chơi lành mạnh, rèn luyện sức khoẻ, phát triển phong trào tập luyện thể dục thể thao và góp phần nâng cao đời sống văn hoá tinh thần cho đoàn viên, thanh niên trong và ngoài Khối Chính quyền thành phố Sông Công, cũng như tăng cường tình đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa các cán bộ, đoàn viên các đơn vị trong Khối. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để mỗi cá nhân cán bộ, công chức, đoàn viên, thanh niên tự đánh giá, nhìn nhận lại sức khỏe của mình, từ đó có phương hướng, kế hoạch cụ thể của bản thân để rèn luyện sức khỏe tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc.

Duy Bắc

Tổng truy cập: 2820291