Giải bóng đá truyền thống công an thành phố lần thứ V – năm 2024

2024-03-21 11:20:00.0

Trong 2 ngày 18- 19/3, Đoàn thanh niên công an thành phố Sông Công đã tổ chức giải bóng đá truyền thống lần thứ V – năm 2024. Đây là hoạt động của tuổi trẻ công an thành phố hướng tới kỷ niệm 93 năm, ngày thành lập đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh 26/3/1931 – 26/3/2024.

Khai mạc giải bóng đá truyền thống công an thành phố Sông Công lần thứ V

Tham gia giải năm nay có 4 đội bóng đến từ các đội công tác của công an thành phố và công an các xã, phường. Trong đó có 2 đội bóng từ các đội công tác thuộc công an thành phố và 2 đội bóng công an các xã, phường.

Đây là hoạt động thể thao mang tính chất giao lưu thiết thực, tạo khí thế thi đua sôi nổi, sự đoàn kết thống nhất giữa cán bộ chiến sỹ, đoàn viên thanh niên Công an thành phố với công an các xã, phường. Đồng thời tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh để các đơn vị đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại” nói chung và  phong trào bóng đá trong lực lượng Công an Thành phố trên địa bàn thành phố nói riêng. Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi, với tinh thần thể thao đoàn kết, các đội bóng đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp mắt.

Các đội bóng đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp mắt.

Kết quả, đội liên quân Điều tra, an ninh và hỗ trợ tư pháp công an thành phố đã xuất sắc giành chiếc cúp vô địch; Đội liên quân phường xã 2 gồm Bách Quang, Tân Quang, Thắng Lợi, Cải Đan và Bá Xuyên đã đạt giải nhì Đội liên quân Tham mưu; Giao thông và Quản lý hành chính Công an thành phố đạt giải 3. Đội liên quân xã, phường 1 đạt giải khuyến khích.

Đội bóng liên quân Điều tra, an ninh và hỗ trợ tư pháp công an thành phố đã xuất sắc giành chiếc cúp vô địch

Tổng truy cập: 2820292