Thành phố Sông Công: Tổ chức 6 nội dung thi đấu tại Hội khỏe Phù Đổng Thành phố lần thứ 3, năm học 2023 - 2024

2023-10-12 15:56:00.0

T

Để chuẩn bị cho Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh năm học 2023 – 2024 sẽ diễn ra trong thời gian tới, hiện nay Phòng giáo dục đào tạo thành phố đang sôi nổi tổ chức các môn thi đấu trong Hội khỏe Phù Đồng các cấp thành phố lần thứ 3.

Có 150 vận động viên tham gia giái thi đấu ở nội dung môn Cầu Lông tại Hội khỏe Phù Đổng cấp thành phố

Ở Hội khỏe Phù Đồng các cấp thành phố năm nay, thành phố Sông Công tổ chức thi đấu ở 6 nội dung và chia làm 2 giai đoạn. Giai đoạn 1 từ ngày từ 6 đến 15/10/2023, tổ chức thi đấu và tuyển chọn 3 môn gồm: Bóng đá; cầu lông và Cờ vua. Giai đoạn 2, sẽ được tổ chức vào trung tuần 12/2023 với 3 môn gồm: Điền kinh: Kéo co và Đẩy gậy.

Trên 300  vận động viên tham gia giái thi đấu ở nội dung môn Bóng đá tại Hội khỏe Phù Đổng cấp thành phố

Hội khỏe Phù Đổng cấp thành phố năm nay đã thu hút gần 1.500 vận động viên tiêu biểu được lựa chọn là hội khỏe cấp cơ sở ở các trường  tiểu học, THCS trên địa bàn thành phố tham gia. Trong đó đông nhất là môn bóng đá với trên 300 vận động viên tham gia. Tiếp đó là môn Điền kinh với 200; VĐV; Cầu Lông với 150 vận động viên tham gia; Môn Cờ Vua và kéo có đều có 100 VĐV tham gia và cuối cùng là nội dung thi đẩy gậy với 50 VĐV tham gia.

150 vận động viên tham gia giái thi đấu ở nội dung Còe vua tại Hội khỏe Phù Đổng cấp thành phố

Qua các nội dung thi đấu các môn trong Hội khỏe Phù Đổng là cơ sở để Phòng đánh giá công tác giáo dục thể chất và hoạt động thể thao trong các nhà trường, phát hiện những năng khiếu, tài năng thể thao của học sinh nhằm bồi dưỡng, đào tạo phát huy tài năng thể thao của thành phố, tỉnh.

Tổng truy cập: 2820439