Hội nghị Ban thường vụ Thành uỷ lần thứ 54

2023-10-03 16:07:00.0

Ngày 3/10, đồng chí Hoàng Thái Cương, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Thành uỷ chủ trì Hội nghị BTV Thành uỷ lần thứ 54 khoá IX, nhiệm kỳ 2020-2025 để thảo luận, cho ý kiến vào 14 nội dung về phát triển kinh tế xã hội, công tác xây dựng đảng. (Ảnh)

Tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe và cho ý kiến đối với các nội dung như: Báo cáo kết quả kiểm tra việc thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng đối với BTV Thành uỷ, Uỷ ban kiểm tra thành uỷ SC theo quyết định số 256 ngày 28/7/2023 của Uỷ ban kiểm tra Tỉnh uỷ; Báo cáo tiến độ, hồ sơ công nhận thành phố Sông Công trở thành đô thị loại II và công tác chỉnh trang đô thị; Dự thảo Báo cáo kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, quốc phòng, an ninh và xây dựng hệ thống chính trị 9 tháng, nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng cuối năm; tờ trình xin chủ trương tổ chức kỳ họp thứ 15 HĐND TP khoá 8, nhiệm kỳ 2021-2026….

Kết luận tại Hội nghị, đồng chí Bí thư Thành uỷ nhấn mạnh: các cơ quan tham mưu, đề xuất tiếp thu ý kiến của các đồng chí Uỷ viên BTV tại Hội nghị tiếp tục bổ sung, chỉnh sửa, hoàn thiện nội dung văn bản tiếp tục trình cấp có thẩm quyền và tiến hành các bước tiếp theo theo quy định. Về một số chương trình công tác trong thời gian tới, đồng chí đề nghị các cơ quan tham mưu, giúp việc cho Thành uỷ theo chức năng, nhiệm vụ được giao tiến hành rà soát, chủ động tham mưu, đề xuất công việc cần triển khai trong thời gian tới để được chỉ đạo, giải quyết; trong đó nhiệm vụ trọng tâm, xuyên suốt là thu ngân sách và xây dựng đô thị loại II; công tác xây dựng đảng; chuẩn bị tốt các điều kiện để tổ chức kỳ họp thứ 15 (kỳ họp chuyên đề) Hội đồng nhân dân thành phố khoá 8, nhiệm kỳ 2021-2026...

MT

Tổng truy cập: 2820275