Hội nghị BTV Thành uỷ lần thứ 56 khoá IX, nhiệm kỳ 2020-2025: cho ý kiến vào nhiều nội dung quan trọng

2023-11-23 14:58:00.0

Ngày 23/11, BTV Thành uỷ khoá IX, nhiệm kỳ 2020-2025 tổ chức hội nghị lần thứ 56 để cho ý kiến vào 17 nội dung quan trọng. Đ/c Hoàng Thái Cương, tỉnh uỷ viên, Bí thư Thành uỷ chủ trì hội nghị.

Toàn cảnh Hội nghị

Các đ/c trong BTV đã nghe và cho ý kiến vào các nội dung như: Báo cáo tình hình thực hiện dự toán ngân sách nhà nước năm 2023, phương án phân bổ dự toán ngân sách nhà nước năm 2024; Báo cáo kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ thành phố năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024; Báo cáo tình hình thực hiện Kế hoạch phát triển kinh tế xã hội năm 2023, kế hoạch phát triển KTXH năm 2024; báo cáo tình hình thực hiện các dự án trên địa bàn thành phố...và một số nội dung quan trọng khác.

Đ/c Hoàng Thái Cương, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy chủ trì Hội nghị

Kết luận Hội nghị, đ/c Bí thư Thành uỷ nhấn mạnh các cơ quan tham mưu, đề xuất tiếp thu ý kiến của các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy tại Hội nghị, bổ sung, chỉnh sửa, hoàn thiện nội dung văn bản tiếp tục trình cấp có thẩm quyền và tiến hành các bước tiếp theo quy trình, quy định.

Các đồng chí Ủy viên BTV Thành ủy phát biểu tại Hội nghị

Về một số chương trình công tác trong thời gian tới, đồng chí đề nghị, các cơ quan tham mưu, giúp việc Thành ủy theo chức năng, nhiệm vụ được giao tiến hành rà soát kết quả triển khai thực hiện các chỉ thị, nghị quyết, kết luận, quy định cũng như các chủ trương của Trung ương, của Tỉnh ủy; Thành uỷ; đồng thời tham mưu, đề xuất nội dung công việc cần triển khai trong thời gian tới của cơ quan mình để được chỉ đạo giải quyết. Trong đó, tập trung thực hiện kiểm điểm, phê bình, tự phê bình, đánh giá, xếp loại chất lượng tổ chức đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý năm 2023; triển khai tổng kết công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2023, triển khai nhiệm vụ chính trị năm 2024; chuẩn bị các điều kiện tổ chức tốt Kỳ họp thứ 16, HĐND TP khoá VIII, nhiệm kỳ 2021-2026.

MT

Tổng truy cập: 2820484