Hội nghị thống nhất phát động ủng hộ đồng bào miền Trung

2020-10-26 16:21:00.0

Nhằm kịp thời chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung và đặc biệt để công tác triển khai thực hiện được hiệu quả, bài bản. Ủy ban nhân dân thành phố Sông Công thành lập Ban tổ chức và tổ giúp việc thực hiện Tháng cao điểm vì người nghèo năm 2020 và ủng hộ đồng bào miền Trung bị bão lũ trên địa bàn thành phố Sông Công.

Sáng 26/10, UBND TP đã tổ chức hội nghị thống nhất các nội dung phân công nhiệm vụ cơ quan, đơn vị vận động ủng hộ (ảnh).

Theo đó, thống nhất chia thành 3 tổ giúp việc vận động các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và phân chia theo địa bàn các xã phường cụ thể. Thời gian các đoàn đi vận động từ ngày 26/10 đến hết ngày 29/10/2020.

Ban tổ chức có nhiệm vụ giúp thường trực Thành ủy, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND TP chỉ đạo tổ chức triển khai thực hiện hiệu quả Tháng cao điểm vì người nghèo năm 2020 và ủng hộ đồng bào miền Trung bị bão lũ. Nhiệm vụ cụ thể của các thành viên do trưởng ban tổ chức phân công. Các đoàn đi vận động cũng tuân thủ theo kế hoạch của tổ trưởng để đảm bảo công việc được hiệu quả nhất.

Trước đó, UBMTTQ TPSC cũng đã có Thư ngỏ kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, cán bộ, chiến sĩ các đơn vị lực lượng vũ trang, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, doanh nhân, nhà hảo tâm cùng toàn thể nhân dân thành phố với tinh thần "tương thân, tương ái", "nhường cơm sẻ áo" cùng chung tay góp sức, ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do mưa lũ gây ra.

Mức vận động: Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đang làm việc trong các cơ quan, đơn vị, lực lượng vũ trang, các doanh nghiệp mỗi người ủng hộ 1 ngày lương (Hoặc 01 ngày công lao động); Các hộ gia đình và toàn thể nhân dân ủng hộ tùy tâm./.

HT

Tổng truy cập: 2820140