Ngày hội “Tự hào người đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”

2021-04-20 17:53:00.0

Ngày 20/4, tại Trường Cao đẳng Công nghiệp Việt Đức, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã tổ chức Ngày hội “Tự hào người đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”; tuyên truyền chủ quyền biển đảo, biên giới Việt Nam, tập huấn kỹ năng sử dụng internet, mạng xã hội và phòng tránh văn hóa phẩm độc hại trên không gian mạng cho đoàn viên, thanh niên.

Ngày hội diễn ra với nhiều hoạt động sôi nổi, ý nghĩa như: Trao học bổng cho 15 học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học tốt; tặng khăn quàng đỏ cho 200 em thiếu nhi; tặng sách tuyên truyền chủ quyền biển, đảo, tài liệu tuyên truyền hỏi đáp, học tập Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng cho Thành đoàn Sông Công; lắp đặt, sửa chữa hệ thống điện sinh hoạt cho 2 gia đình cựu thanh niên xung phong có hoàn cảnh khó khăn của T.P Sông Công…

Tại chương trình, đoàn viên, thanh niên cũng được nghe tuyên truyền viên của Công an tỉnh thông tin về tình hình chủ quyền biển đảo, biên giới hiện nay; trách nhiệm của đoàn viên, thanh niên trong việc tham gia bảo vệ và giữ gìn chủ quyền biển đảo, biên giới của Việt Nam; tìm hiểu các thông tin thông qua triển lãm tranh, ảnh, tư liệu về Quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa. Đồng thời, các bạn đoàn viên còn được tham gia tập huấn kỹ năng sử internet, mạng xã hội và cách nhận biết, phòng tránh văn hóa phẩm độc hại trên không gian mạng.

Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa của tuổi trẻ chào mừng bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026.

Tổng truy cập: 2820138