Sôi nổi các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

2023-11-20 17:01:00.0

Nhân dịp kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023), các trường học trên địa bàn thành phố đã tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong cán bộ, giáo viên, học sinh.

Trường Tiểu học Mỏ Chè trao giải cho các học sinh đạt thành tích cao trong học tập

Trường tiểu học Mỏ Chè đã tổ chức trao giải cho những học sinh đạt thành tích cao trong Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh; Tổng kết và trao giải hội thi “Giữ vở sạch- Viết chữ đẹp” cấp trường năm học 2023 – 2024. Đặc biệt trong dịp này, trương cũng đã tổ chức liên hoan văn nghệ giữa các khối lớp. Đây là sân chơi bổ ích giúp các em có cơ hội thể hiện năng khiếu nghệ thuật, qua đó thúc đẩy phong trào văn hóa, nghệ thuật của nhà trường phát triển.

Chương trình liên hoan văn nghệ chào mừng ngày nahf giáo Việt Nam của trường TH Mỏ Chè

Các tiết mục tham gia liên hoan đã mang đến những giai điệu vui tươi, trong sáng, với nhiều cung bậc cảm xúc, được dàn dựng bài bản, hấp dẫn, có tính sáng tạo. Nhiều bạn đã thể hiện năng khiếu ca hát với cách trình bày tự tin, cuốn hút khán giả. Đây là những hạt nhân văn nghệ làm nòng cốt trong các phong trào văn hóa văn nghệ của nhà trường

Trường THCS Lương Sơn, đã tổ chức chương trình giáo dục kỹ năng sống với chủ đề "Giá trị của Lòng biết ơn".

Toàn cảnh buổi hoạt động ngoại khóa với chủ đề "Giá trị của lòng biết ơn"

Trong  buổi chia sẻ, diễn giả đã dẫn dắt các em học sinh qua những câu chuyện gần gũi với cuộc sống thường nhật: sự hy sinh thầm lặng của người làm cha, làm mẹ; sự tận tâm, tận tình dạy dỗ các em nên người của thầy, cô giáo... Buổi nói chuyện đã tác động mạnh đến tâm lý từng cá nhân học sinh giúp các em cảm nhận được tình yêu thương vô bờ bến của cha mẹ, thầy cô dành cho mình. Qua đó, góp phần giáo dục đạo đức, lối sống cho học sinh, hình thành ở các em tình cảm đạo đức tốt đẹp và lòng biết ơn sâu sắc với các thầy giáo, cô giáo – những người có nhiều cống hiến, hy sinh cao cả cho sự nghiệp trồng người.

Buổi nói chuyện đã tác động mạnh đến tâm lý từng cá nhân học sinh

Các hoạt động chào mừng  41 năm ngày nhà giáo Việt Nam tại các trường học trê địa bàn thành phố diễn ra một cách sôi nổi, thiết thực. trang trọng, có ý nghĩa giáo dục và tạo được không khí vui tươi, phấn khởi trong cán bộ, giáo viên, học sinh, góp phần tiếp sức để các Nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2023 - 2024.

Tổng truy cập: 2820412