Thống nhất nội dung tổ chức diễn tập KVPT phường Phố Cò năm 2023

2023-11-10 17:54:00.0

Thực hiện Kế hoạch của Ban Chỉ đạo diễn tập chiến đấu trong khu vực phòng thủ thành phố năm 2023, ngày 10/11, Ban Tổ chức diễn tập chiến đấu trong khu vực phòng thủ thành phố tổ chức hội nghị thống nhất nội dung tổ chức diễn tập KVPT phường Phố Cò. Đ/c Nguyễn Thị Minh Xuân, Phó Chủ tịch UBND thành phố, Trưởng ban Tổ chức diễn tập KVPT thành phố chủ trì hội nghị.

Đ/c Nguyễn Thị Minh Xuân, Phó Chủ tịch UBND thành phố chủ trì hội nghị.

Tại hội nghị, các đại biểu được nghe công bố Quyết định thành lập, Ban Tổ chức, Tổ Đạo diễn diễn tập chiến đấu phòng thủ phường Phố Cò năm 2023. Báo cáo kết quả công tác chuẩn bị diễn tập chiến đấu phòng thủ phường Phố Cò năm 2023.

Theo đó, thời gian diễn tập phường Phố Cò sẽ diễn ra trong 2 ngày 14-15/11. Gồm 3 giai đoạn: chuyển địa phương vào trạng thái khẩn cấp về quốc phòng; chuyển lực lượng vũ trang từ trạng thái SSCĐ cao lên trạng thái SSCĐ toàn bộ; chuyển hoạt động của địa phương vào tình trạng chiến tranh; diễn tập thực binh xử trí tình huống gây rối biểu tình, bạo loạn khu vực trụ sở UNBD phường và thực binh trung đội dân quân cơ động chiến đấu tập kích.

Đến nay mọi công tác chuẩn bị cho cuộc diễn tập đã được phường Phố Cò chuẩn bị chu đáo từ xây dựng hệ thống văn kiện diễn tập, đến cơ sở vật chất triển khai phương án xử trí tình huống A2. Tất cả đã sẵn sàng cho cuộc diễn tập khu vực phòng thủ phường năm 2023 đạt được mục đích, yêu cầu đề ra.

Tổng truy cập: 2820403