Tiếp xúc cử tri tại phường Mỏ Chè trước kỳ họp thứ 8 khoá VIII, nhiệm kỳ 2021 - 2026

2023-11-17 16:11:00.0

Sáng 15/11, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ phường Mỏ Chè tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri của đại biểu HĐND thành phố Sông Công trước kỳ họp thứ 16 và đại biểu HĐND phường Mỏ Chè trước kỳ họp thứ 8, khóa VIII, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Đại biểu thành phố Sông Công có đồng chí Hoàng Thái Cương - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố Sông Công; Đ/c Thiệu Hoàng Hà - Ủy viên BCH Đảng bộ thành phố, Phó chủ nhiệm thường trực Ủy ban kiểm tra thành ủy Sông Công; Đ/c Hoàng Văn Pha - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Bá Xuyên.

Đồng chí Hoàng Thái Cương - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố Sông Công phát biểu

Tại buổi tiếp xúc cử tri, các đại biểu được nghe báo cáo tóm tắt kết quả phát triển kinh tế xã hội phường Mỏ Chè năm 2023, nghe trao đổi tóm tắt về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của thành phố năm 2023, nghe báo cáo về kết quả giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri gửi Kỳ họp thứ 14, HĐND thành phố khóa VIII, nhiệm kỳ 2021- 2026 và thông báo dự kiến nội dung, chương trình Kỳ họp thứ 7, HĐND thành phố khoá VIII.

Cử tri phường Mỏ Chè có nhiều ý kiến liên quan đến đời sống dân sinh

Đã có 15 cử tri phát biểu tại hội nghị với trên 30 lượt ý kiến, tập trung váo các vấn đề như quản lý đô thị, quản lý quy hoạch đất đai, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; Vấn đề ô nhiễm môi trường, xuống cấp tại 1 số vị trí đường giao thông, vấn đề ùn tắc giao thông xảy ra thường xuyên tại cổng trường Tiểu học Mỏ Chè và trường THCS Nguyễn Du, vấn đề chất lượng nước sinh hoạt v.v…

Sau khi lắng nghe, tiếp thu các ý kiến, đồng chí Chủ tịch UBND phường Mỏ Chè, các đồng chí đại diện cho cơ quan chuyên môn phòng Quản lý đô thị, phòng tài nguyên môi trường đã trả lời, làm rõ 1 số ý kiến thuộc thẩm quyền. Đồng chí Bí thư Thành ủy Hoàng Thái Cương cũng cho biết, sẽ tiếp thu đầy đủ và quyết liệt chỉ đạo các phòng ban chuyên môn giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri./.

Tổng truy cập: 2820412